บริษัท เอบี แอนด์ ดับบลิว อินโนเวชั่น จำกัด

บริการปรับปรุงและตกแต่งบ้าน

(AB&W Innovation) มีประสบการณ์มานานกว่า 30 ปีในอุตสาหกรรม หน้าต่างและประตูอลูมิเนียม, ด้วยชื่อเสียงในผลิตภัณฑ์นวัตกรรม, ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ, ความสามารถทางเทคนิคและคุณภาพ AB&W จึงเป็นผู้คิดค้นระบบ ประตูหน้าต่...


บ้านที่มีพื้นที่จำกัด การออกแบบให้มีบานประตูหน้าต่างรอบบ้านเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งสามารถทำให้ตัวบ้านดูกว้างขึ้น และเปิดระบายอากาศ และยังรับลมจากภายนอกบ้านได้โดยตัวบ้านจะเย็นอยู่ตลอดเวลา และประหยัดแอร์ บ้านหลังนี้ก็เช่นกัน ที่สามารถออกแบบให้ใช้ประตูหน้าต่างเพื่อให้ตัวบ้านมีความโปร่งและกว้างขึ้นและปรับตัวบ้านให้เหมาะสมกับทิศทางลม เพื่อประหยัดพลังงาน....สมแล้วที่เป็นบ้านสถาปนิก..... REFERENCE PROJECT : บ้านราฎร์บูรณะ โครงการ : บ้านพักอาศัย ที่ตั้ง : ราษฎบูรณะ , กรุงเทพฯ ผลิตภัณฑ์ : ประตู-หน้าต่าง Winsuite Colour : Black Smooth ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา...

0 0

บ้านที่มีพื้นที่จำกัด การออกแบบให้มีบานประตูหน้าต่างรอบบ้านเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งสามารถทำให้ตัวบ้านดูกว้างขึ้น และเปิดระบายอากาศ และยังรับลมจากภายนอกบ้านได้โดยตัวบ้านจะเย็นอยู่ตลอดเวลา และประหยัดแอร์ บ้านหลังนี้ก็เช่นกัน ที่สามารถออกแบบให้ใช้ประตูหน้าต่างเพื่อให้ตัวบ้านมีความโปร่งและกว้างขึ้นและปรับตัวบ้านให้เหมาะสมกับทิศทางลม เพื่อประหยัดพลังงาน....สมแล้วที่เป็นบ้านสถาปนิก..... REFERENCE PROJECT : บ้านราฎร์บูรณะ โครงการ : บ้านพักอาศัย ที่ตั้ง : ราษฎบูรณะ , กรุงเทพฯ ผลิตภัณฑ์ : ประตู-หน้าต่าง Winsuite Colour : Black Smooth ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา... ---------------------------------------- สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Website: www. abandw.com E-mail : info@abandw.com Tel.:02-453-1382 Ext. 24,25,26

0 0

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ