เป็นที่นิยม
65 items

โครงการ 92: วิดีโอ 360 องศา VR ของสถาปัตยกรรม Real-Time ลูกค้า: 920. ทะเล สถานที่: ปารีส - ฝรั่งเศส https://www.youtube.com/watch?v=xSUWhvsD2u4 ทัวร์ชมวิดีโอ 360 เอทัวร์ Vr ทัวร์สตูดิโอเสมือนจริง Yantram มอบภาพวิดีโอ 360 องศาที่มีคุณภาพสูงสำหรับสถานที่ต่างๆ การใช้แอปแบบอินเทอร์แอ็กทีฟนี้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนเนื้อสัมผัส / ผ้าที่จำเป็นทั้งหมดเฟอร์นิเจอร์ปูพื้นเนื้อเครื่อพื้นเกาะเป็นต้นในขณะที่ภาพเคลื่อนไหวมาตรฐานเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ สถานที่ให้บริการในขณะเดียวกันผู้ใช้สามารถโต้ตอบและดูสถานที่ต่างๆได้ 360 องศา ซึ่งจะเป็นประโยชน์ของผู้ใช้ ผู้ใช้จะไม่เพียงเห็นสิ่งที่เราต้องการเห็น แต่สามารถเปลี่ยนมุมได้ตามต้องการ วิดีโอนี้สามารถพัฒนา 1080p ถึง 2016p ในความละเอียดระดับสูง 4K ผู้ใช้สามารถดูวิดีโอนี้ได้ผ่านทาง YouTube บนเว็บมือถือและกระดาษแข็งที่มีฟังก์ชันการทำงานแบบโต้ตอบโดยการพัฒนา Yantram vr ปารีส - ฝรั่งเศส http://www.yantramstudio.com/virtual-reality.html

0 0

โครงการ 98: การออกแบบโมเดิร์นวิลล่า ลูกค้า: 768 อิกอร์ สถานที่: เบิร์น - อังกฤษ Modern Villa Modeling วิลล่าสวยงามทันสมัยมองเห็นทัศนียภาพรอบด้านแบบ 3 มิติพร้อมการออกแบบภูมิทัศน์ภายนอกวิลล่ามีสวนสวยพร้อมด้วยสนามหญ้าและต้นไม้และสระว่ายน้ำอันงดงาม Fantastic Villa Design พร้อมด้วยทิวทัศน์ภายนอกที่สวยงามพร้อมกับ Gazebo ริมสระน้ำที่ออกแบบโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม Yantram 3d , เบิร์น - สหราชอาณาจักร http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 120: การออกแบบตกแต่งร้านอาหารบาร์ ลูกค้า: 887. Jas สถานที่: ซิดนีย์ - ออสเตรเลีย บาร์ที่หรูหราและร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมมหาดไทยบาร์หรูหราทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอาหารพร้อมการตกแต่งโต๊ะหรูหราการออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงามสำหรับร้านอาหารบาร์นิยาย โคมไฟตกแต่งภายในดูน่าตื่นตาตื่นใจการออกแบบเพดานไม้น่ารักการออกแบบตกแต่งภายในของ Beerliner สำหรับบาร์ที่พัฒนาโดยนักออกแบบตกแต่งภายในของ Yantram 3d, Sydney - Australia http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 120: การออกแบบแผนผังชั้น 3 มิติที่น่าสนใจ ลูกค้า: 886 Deboran สถานที่: Vegas - USA การออกแบบแผนผัง, ลานระเบียงขนาดเล็กที่มีพืชพรรณเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งเกาะห้องครัวพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องรับแขกที่น่าประทับใจพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามโซฟาสีขาวและโคมไฟตั้งโต๊ะห้องนอนใหญ่พร้อมตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำตามแผนชั้น Yantram เสมือนจริงสเวกัส - สหรัฐอเมริกา http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

0 0

โครงการ 112: การออกแบบตกแต่งภายในแบบร้านอาหารสมัยใหม่ ลูกค้า: 937. อานันท์ สถานที่: เบิร์น - อังกฤษ การออกแบบร้านอาหารแบบโมเดิร์นที่ไม่ซ้ำแบบ 3 มิติการตกแต่งภายในของร้านอาหารสมัยใหม่แบบใหม่ที่มีความสำคัญกับการออกแบบและบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ร้านอาหารแห่งนี้มีเพดานอันทันสมัยและเป็นที่รู้จักมากที่สุดแห่งหนึ่งด้วยโคมไฟที่สวยงามร้านอาหารพิเศษนี้มีเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่พัฒนาขึ้นโดย สตูดิโอออกแบบตกแต่งภายใน Yantram, เบิร์น - สหราชอาณาจักร http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 145: การออกแบบเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ลูกค้า: 823 จอย สถานที่: New York - USA ทีมออกแบบเว็บไซต์และทีมพัฒนาเว็บไซต์สร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดบนเว็บ เราเริ่มต้นด้วยการวิเคราะห์การวิจัยและการวางแผนตามด้วยสถาปัตยกรรมการสร้างกรอบลวดและการสร้างเนื้อหา เมื่อเสร็จสิ้นแล้วเราจะย้ายไปยังการออกแบบเว็บและเนื้อหาที่ขับเคลื่อนด้วย SEO เช่นการเขียนสำเนาการถ่ายภาพและวิดีโอ กระบวนการพัฒนาของเราเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่ดีที่สุดและใช้ภาษาในการพัฒนาเว็บที่ดีที่สุด เราเพิ่มเครื่องมือและแอปพลิเคชันที่ให้ผลลัพธ์ ผลลัพธ์ที่ได้คือ SEO ที่แข็งแกร่งและเว็บไซต์พร้อมสำหรับการออกแบบขาเข้าโดยหน่วยงานด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ Yantram นิวยอร์ก - สหรัฐอเมริกา http://www.yantramstudio.com/digital-media/index.html

0 0

โครงการ 191: แนวคิดการออกแบบห้องรับแขกที่สวยงามแบบเปิดโล่ง ลูกค้า: 882. Jenny สถานที่: โดฮา - กาตาร์ ห้องครัวแบบเปิดโล่งมีห้องนั่งเล่นและห้องทานอาหารผสมผสานกับการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับห้องครัวห้องนั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงามและโซฟาสีเหลืองน่ารักครัวพร้อมเกาะและโคมไฟระย้าที่น่าสนใจ กรอบรูปที่พัฒนาโดย Yantram 3d การให้บริการตกแต่งภายในโดฮา - กาตาร์ http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 120: 360 ความเป็นจริงเสมือนจริง Video Developer ลูกค้า: 825. John สถานที่: บอสตัน - สหรัฐอเมริกา http://www.yantramstudio.com/Virtual-Reality/html5/Panaromic-Virtual-Tools.html ภาพวิดีโอพาโนรามาอินเทอร์แอ็กทีฟ 360 องศาเสมือนจริงด้วยความช่วยเหลือของ 360 °เสมือนจริงคุณสามารถแสดงคุณสมบัติของคุณไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก แม้ว่าโซลูชันแบบโต้ตอบของเราผ่านมาร์กอัป / คำแนะนำเพื่อนำทางไปยังสถานที่รอบ ๆ พร้อมกับคำแนะนำและมาร์กอัปนี้เราสามารถให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลักษณะการโต้ตอบการพัฒนาระบบเสมือนจริงด้วยกลยุทธ์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ของคุณพัฒนาโดยการพัฒนา Yantram vr Boston - USA http://www.yantramstudio.com/virtual-reality.html

0 0

โครงการ 192: ออกแบบและออกแบบบังกะโลแบบภายนอกที่หรูหราทันสมัย ลูกค้า: 859 เจมส์ สถานที่: Toronto - แคนาดา ออกแบบและออกแบบบังกะโลแบบโมเดิร์น 3 มิติที่ทันสมัยภายในบังกะโลมีแผนจะจัดมุมมองด้านหน้าและด้านหลังอันสง่างามการออกแบบและการออกแบบภายนอกแบบบังกะโลทันสมัยเป็นพิเศษกับมุมมองที่สวยงามของท้องทะเลสีขาวที่น่าทึ่ง บังกะโลโดยสตูดิโอแอนิเมชันสถาปัตยกรรม Yantram, Toronto - Canada http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 19: การออกแบบห้องพักแบบโมเดิร์น ลูกค้า: 836 Aniket สถานที่: เพิร์ ธ - ออสเตรเลีย แผนผังชั้น 3 อาคาร Creative Floor Floor แผนผังอพาร์ทเมนท์สุดหรูพร้อมห้องนอนใหญ่ห้องน้ำห้องครัวห้องนั่งเล่นพื้นที่รับประทานอาหารและบันไดไม้ออกแบบพื้นแบบ 3d เสมือนออกแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยงามออกแบบโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม Yantram เมืองเพิร์ ธ ประเทศออสเตรเลีย http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

0 0

โครงการ 185: แนวคิดแนวคิดการออกแบบคาเฟ่และร้านอาหารร่วมสมัย ลูกค้า: 874. Sadik สถานที่: Landon - UK Conceptual 3d modern cafe & restaurant ไอเดียไอเดีย Contemporary Cafe De Triv แบบ 3D การออกแบบตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงามและพื้นปูด้วยความนุ่มนวลเพื่อความเพลิดเพลินและงานเฉลิมฉลองโคมไฟสีเขียวที่น่าสนใจอาหารเช้าและกลางวันเครื่องดื่มและเครื่องดื่มทั้งหมดมีอยู่ใน Cafe โดยสตูดิโอออกแบบตกแต่งภายใน Yantram, Landon - UK http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 182: โรงแรมบีชวิวพร้อมการออกแบบเรือยอชท์ ลูกค้า: 902 Kyle สถานที่: Dubai - UAE   ออกแบบโรงแรมริมชายหาดพร้อมสถานียอร์ชพัฒนาโดย Yantram 3D Exterior Rendering Services ฝั่งทะเล 3D Render ซึ่งแสดงให้เห็นการออกแบบทั้งหมดของโรงแรมด้วยแสงธรรมชาติของพระอาทิตย์ตกดินก่อนที่การก่อสร้างจะพร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกเรือยอชท์สามารถรองรับ 100 เรือเยี่ยมชมและมีร้านอาหารโรงแรมและห้องซาวน่าที่จะเปิดให้ประชาชนออกแบบโดย Yantram บริการการแสดงผลทางสถาปัตยกรรม, ดูไบ - ยูเออี http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 160: การออกแบบแอนิเมชันการออกแบบบ้านสร้างสรรค์ ลูกค้า: 861. Amr สถานที่: บอสตัน - สหรัฐอเมริกา http://www.yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html มหัศจรรย์ 3D ภายในและภายนอกการออกแบบบ้านที่ทันสมัยแบบบ้าน 3 มิติภายนอกในมุมมองตอนกลางคืนที่มีการแสดงผลวิวสระว่ายน้ำการออกแบบบ้าน 3D สถาปัตยกรรมภายนอกที่มีสีเขียวธรรมชาติและเตาผิงในสระว่ายน้ำและยังอยู่ในบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงามที่พัฒนาโดย Yantram บริษัท ภาพเคลื่อนไหวทางสถาปัตยกรรม, บอสตัน - สหรัฐอเมริกา

0 0

โครงการ 120: แนวความคิดเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแบบเคลื่อนไหว ลูกค้า: 879. ชาร์ลี สถานที่: ปารีส - ฝรั่งเศส http://www.yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html ภายนอกและภายใน 3d visualization ที่อยู่อาศัยห้องครัวที่สวยงามทำด้วยหินอ่อนสีขาวเฟอร์นิเจอร์ไม้และจี้แสงที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Yantram 3d animation, ปารีส - ฝรั่งเศส

0 0

โครงการ 150: ออกแบบผังบ้าน ลูกค้า: 595. Alexis สถานที่: Atlanta - USA การออกแบบแผนผังไซต์แบบ 2 มิตินี้เป็นแผนชั้นที่ 2 โดยมีรายละเอียดของขนาดพื้นที่สำหรับทุกพาร์ทเมนท์ แผนผังชั้นแบบโต้ตอบ 2 มิติพร้อมห้องครัวห้องนั่งเล่นห้องนอนห้องน้ำและตู้เสื้อผ้าพร้อมแนวคิดเรื่องเฟอร์นิเจอร์ เราให้บริการรูปแบบต่างๆมากมายเช่นการวาดเส้นสีน้ำตาลแผนไซต์ 2 มิติพร้อมเฟอร์นิเจอร์ Floorplan ขาวดำไม่มีเฟอร์นิเจอร์ floorplan ฯลฯ สตูดิโอแอนตาร์กติกา yantram 3d Atlanta http://www.yantramstudio.com/2d-floor-plan.html

0 0

วิดีโอแบบ 360 ° vr แบบโต้ตอบที่พัฒนาโดย yantram virtual reality development mobile, california - usa โครงการ 143: แบบโต้ตอบแบบ 360 °แบบโต้ตอบแบบเสมือนจริงแบบเสมือนจริง ลูกค้า: 932. เจสสิก้า สถานที่: California - USA http://www.yantramstudio.com/virtual-reality.html ภาพพาโนรามา 360 องศาแบบโต้ตอบ การออกแบบ 3D ความเป็นจริงเสมือนนี้ได้รับการพัฒนาโดยใช้ภาพเคลื่อนไหวแบบโต้ตอบ 360 องศา 360 องศา (360 องศา) ในความละเอียด 4K ห้องนั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยงามกรอบรูปโซฟาและแสงไฟน่าประทับใจ ภาพวาดแนวคิดภายในของห้องครัวพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารแสงจี้และเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยที่พัฒนาโดย yantram virtual reality development mobile แคลิฟอร์เนีย - สหรัฐอเมริกา

0 0

การออกแบบภายนอกที่ทันสมัยของชายหาดด้านนอกของโรงแรมที่ออกแบบโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม Yantram, Dubai - UAE โครงการ 142: การออกแบบวิวทะเลแบบโมเดิร์น ลูกค้า: 903. jerish สถานที่: Dubai - UAE http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html การออกแบบวิวทะเลด้านนอกแบบ 3 มิติที่ทันสมัยของโรงแรมแนวคิดแบบเต็มรูปแบบของโรงแรมดูไอเดียริมชายหาด ไม่มีอะไรที่เต้นนี้ความคิดที่ชายหาดที่สวยงามมุมมองปลายทาง โรงแรมออกแบบ exterior exterior 3D ดูดีมากกับวิวชายหาดที่พัฒนาโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม Yantram, Dubaj - UAE

0 0

โครงการ 160: การออกแบบห้องครัวและห้องนั่งเล่น 3 มิติที่ทันสมัย ลูกค้า: 761. Travis สถานที่: เมลเบิร์น - ออสเตรเลีย http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html ห้องครัวที่มีห้องนั่งเล่นที่น่ากลัวทะเลและวิวธรรมชาติด้านนอกห้องครัวพร้อมด้วยเกาะโต๊ะอาหารและกรอบรูปที่พัฒนาโดย บริษัท การแสดงผลทางสถาปัตยกรรม yantram, เมลเบิร์น - ออสเตรเลีย

0 0

โครงการ 112: แผนผังชั้นบนสุดของอาคารชุดพักอาศัย ลูกค้า: 761. ไมค์ สถานที่: Toronto - แคนาดา การออกแบบชั้น 3 บนชั้นดาดฟ้าเลานจ์และรับประทานอาหารด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ห้องประชุมสำหรับการประชุมหรืออภิปรายศูนย์ธุรกิจสำหรับนักธุรกิจห้องพักผ่อนสำหรับผ่อนคลายและชิลล์ห้องเล่นเกมเพื่อความบันเทิงมุมมองระเบียงพร้อมกับสถานที่นั่งเล่นและแนวคิดเรื่องสีเขียวที่พัฒนาโดย Yantram แผนผังเสมือนจริง, โตรอนโต - แคนาดา http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

0 0

โครงการ 142: การออกแบบบ้านภายนอกที่ทันสมัย ลูกค้า: 929. Tracy สถานที่: โรม - อิตาลี บ้าน 3d แสดงผลภายนอกที่จอดรถในด้านหน้าของบ้านสามารถใช้ได้กับพื้นที่ cadio และเขียวขจีกับหลังคาบ้านดูสวยงามมากพัฒนาโดย yantram สถาปัตยกรรมแสดงผลบริการโรม - อิตาลี http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

Проект 142: Современный внешний вид бассейна Клиент: 929. Трейси Пол: Мужской 3D Внешний вид Pool View Дизайн, вид на бассейн с современным дизайном мебели и естественными деревьями, озеленение и освещение выглядят очень красиво - разработано японскими архитектурными анимационными компаниями, Атланта - США http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

เหยื่อกำจัดปลวก ตายยกรัง ใช้งานง่าย

0 0

โครงการ 124: ภาพเคลื่อนไหวเคลื่อนไหวของอาคารแนวคิด ลูกค้า: 924 แอนดรู สถานที่: Dubai - UAE งานนอกอาคาร 3D Commercial Office Birdview Rendering สำนักงานด้านนอกพร้อมสถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งตกแต่งภายในห้องออกกำลังกายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และกระจกตกแต่งภายในด้วยโคมไฟระย้าและแนวคิดเวิร์คสเตชั่นที่ทันสมัยโรงอาหารที่ไม่เหมือนใคร การแสดงผลด้วยการจัดการแบบนั่งและทางเข้าที่ทันสมัยด้วยการออกแบบแผนกต้อนรับส่วนหน้าพัฒนาโดยสตูดิโอออกแบบตกแต่งภายในของ yantram, Dubai - UAE http://www.yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html

0 0

โครงการ 57: สำนักงานการตลาดออนไลน์อสังหาริมทรัพย์ ลูกค้า: 608. Veronica สถานที่: บริสเบน - ออสเตรเลีย เอเจนซี่ออนไลน์มาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่หนึ่งในวิธีการทางการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือการทำให้ธุรกิจอยู่ในไดเรกทอรีธุรกิจท้องถิ่นรับการเข้าชมจาก Youtube เครื่องมือค้นหาที่ใหญ่เป็นอันดับสองหรืออินเทอร์เน็ตและถัดจาก Google (ซึ่งเป็นเจ้าของ Youtube) ไซต์ทางสังคม สามารถเป็นแหล่งที่มีคุณค่าของการเข้าชมฟรีมีหลายเว็บไซต์ที่แตกต่างกันฟรีคลาสสิฟายด์บนอินเทอร์เน็ต - Cragslists.com, Backpage.com, Ebay.com, Facebook.com มีบริการฟรีที่คุณสามารถส่งออกข่าวของคุณออกติดต่อเจ้าของบล็อกและถามพวกเขาหากพวกเขาจะยอมรับแขกโพสต์จากคุณบุ๊คมาร์คเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณในเว็บไซต์เช่น Digg, Stumbleupon, Reddit โดย Yantram อสังหาริมทรัพย์พัฒนาเว็บบริสเบน - ออสเตรเลีย http://www.yantramstudio.com/digital-media/index.html

0 0

Проект 53: Дизайн интерьера ванной комнаты Клиент: 932. Patrina Пол: Мужской Дизайн интерьера ванной комнаты для жилого дома с удивительной цветовой комбинацией напольной плитки и душевой стены с ощущением современной мебели - Tap, зеркало, ящики, ванна и т. Д. - Идеи студии архитектурной визуализации Yantram, Кейптаун - Южная Африка http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 142: Interior Walkthrough การแสดงภาพของสำนักงานดีเอชแอล ลูกค้า: 850. Ami สถานที่: เพิร์ ธ - ออสเตรเลีย การออกแบบห้องครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และพื้นที่โรงอาหารเวิร์คสเตชั่ออฟฟิศเวิร์คสเตชันแบบภายในของล็อบบี้ที่มีพื้นที่เล่นและพื้นไม้มุมมองการออกแบบห้องครัวทันสมัยพร้อมเตาไมโครเวฟและเฟอร์นิเจอร์ไม้แนวคิดครัวภายในพร้อมระบบจัดการที่นั่งและภาพมุมมองแบบเปิดสำนักงานภายใน เวิร์คสเตชั่กับบันไดเวิร์คสเตชั่นั่งออกแบบการจัดการการออกแบบห้องครัวสำนักงานที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้และความสงบภายในสำนักงานการออกแบบเวิร์กสเตชันที่มีพื้นที่รอโดย yantram แบบจำลองการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ, เพิร์ ธ - ออสเตรเลีย http://www.yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html

0 0

โครงการ 142: แอพพลิเคชั่น VR Shopping Mall ลูกค้า: 905. Kyla สถานที่: California - USA ความเป็นจริงเสมือนอสังหาริมทรัพย์การพัฒนาแอพพลิเคช้อปปิ้งมอลล์สร้างโปรไฟล์และเข้าสู่ระบบด้วยรหัสและรหัสผ่านคุณสามารถสนทนาเกี่ยวกับคำสั่งของคุณกับผู้จัดการของห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงได้อย่างง่ายดายย้ายไปรอบ ๆ ในห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงและนำทางได้อย่างง่ายดายเยี่ยมชมร้านค้าที่คุณต้องการถ้าคุณมีผลิตภัณฑ์ใด ๆ คุณสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเว็บสโตร์สำหรับแบรนด์ที่แสดงทั้งหมดเชื่อมต่อ / แชทกับเพื่อน ๆ โดยใช้แอพพลิเคชันเดียวกันและคุณลักษณะอื่น ๆ อีกมากมายโดย บริษัท yantram virtual reality development เมืองซานดิเอโก - สหรัฐอเมริกา http://www.yantramstudio.com/virtual-reality.html

0 0

โครงการ 142: 3335 56th AVENUE_HD ลูกค้า: 795 Maggie สถานที่: ไมอามี - สหรัฐอเมริกา ความคิดในการแสดงผลภายนอกแบบ 3 มิติที่ไม่เหมือนใครสำหรับครอบครัวเดี่ยวที่มีพื้นที่สวนและการเข้าภายนอกที่น่าประทับใจโดยสตูดิโอสร้างภาพจริงของ Yantram Florida - USA http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 140: การแสดงคาเฟ่และแผนกต้อนรับส่วนหน้า ลูกค้า: 924. sushant สถานที่: Liverpool - UK การออกแบบภายในและการออกแบบตกแต่งภายในแบบ 3 มิติด้วยเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่นั่งเล่นที่ทันสมัยพร้อมด้วยแนวคิดการต้อนรับที่เป็นเอกลักษณ์โดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม Yantram Liverpool - UK http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 138: การแสดงผลชุมชนที่อยู่อาศัย ลูกค้า: 903. Jerish สถานที่: Dubai - UAE ห้องนั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้และระเบียงติดตั้งห้องนอนได้รับการออกแบบมาโดยสิ้นเชิงด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และมุมมองแสงแดดเปิดโล่งการออกแบบห้องออกกำลังกายที่ตกแต่งด้วยไม้พร้อมแว่นตาการออกแบบห้องเกมส์สำหรับผู้สูงอายุ การออกแบบมุมมองสระว่ายน้ำสำหรับเด็กโรงละครที่ทันสมัยและศูนย์อาหารพร้อมให้บริการสนามบาสเกตบอลสำหรับการเล่นและสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมโรงละครเปิดที่พัฒนาโดย yantram 360 walkthrough, washington - USA http://www.yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html

0 0

โครงการ 38: การออกแบบแผนผังบ้าน 3 มิติ ลูกค้า: 921 - mafree สถานที่: ปารีส - ฝรั่งเศส ออกแบบบ้าน 3 ชั้นแบบแปลนออกแบบห้องนอนหลายห้องในรูปแบบต่างๆห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารพื้นที่ระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยได้รับการพัฒนาโดยนักออกแบบแผนชั้น Yantram ปารีส - ฝรั่งเศส http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

0 0

โครงการ 38: วิดีโออธิบายโดยใช้กราฟิกเคลื่อนไหว ลูกค้า: 784 - daniel สถานที่: Liverpool - UK งานนำเสนอทางธุรกิจ 2 มิติภาพเคลื่อนไหววิดีโอภาพเคลื่อนไหวมีประโยชน์มาก สำหรับกระบวนการทำความเข้าใจเรื่องคำอธิบายผลิตภัณฑ์หรือการนำเสนอนี้เป็นทางเลือกที่รวดเร็วและถูกกว่ามากในการพัฒนาโดยหน่วยงานออกแบบเอกลักษณ์ของ บริษัท ยันทรัมลิเวอร์พูล - อังกฤษ http://www.yantramstudio.com/digital-media/index.html

0 0

โครงการ 38: ห้องนั่งเล่นริมชายหาดและห้องครัว ลูกค้า: 880 - เบน สถานที่: บอสตัน - สหรัฐอเมริกา Living Living 3D Modern และห้องครัวที่มีการจัดแสงตามธรรมชาติตู้ครัวไม้พร้อมเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นของบริเวณรับประทานอาหารและโคมไฟระย้าที่ไม่เหมือนใครแนวคิดวิวชายหาดริมชายหาดโดยสตูดิโอวิชวลสตูดิโอ Yantram Boston - USA http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 37: อพาร์ทเมนต์ชุมชนที่พักอาศัยแบบ 3D ลูกค้า: 745 - Tracy สถานที่: มอสโก - กาตาร์ ชุมชนอพาร์ทเมนท์ด้านนอกที่อยู่อาศัยการให้บริการการแสดงผลคืนดูอพาร์ทเมนท์การออกแบบสระว่ายน้ำกับทางเดินอาหารการแสดงกลางแจ้งของชุมชนกับสถานที่นั่งเล่นการแสดงมุมมองของบ่อการเล่นพื้นที่และการวิ่งจ๊อกกิ้งวิวสวนทางอากาศการแสดงผลนอกอาคารโดย Yantram ภาพสถาปัตยกรรมของกรุงมอสโก http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 36: ออกแบบร้านขายผ้าตกแต่งภายใน 3D ลูกค้า: 628 - Lisa สถานที่: เพิร์ ธ - ออสเตรเลีย สตูดิโอออกแบบตกแต่งภายใน 3D Commercial Shop ร้านค้าจะได้รับการออกแบบในรูปแบบทางเข้าไม้และบ้านพร้อมด้วยที่นั่งเล่นที่มีอยู่ในศูนย์ความคิดของร้านโดย Yantram Architectural Rendering Companies เมืองเพิร์ ธ ประเทศออสเตรเลีย http://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 34: ความเป็นจริงเสมือนจริงบนเว็บ App ลูกค้า: 923 - Bill สถานที่: Toronto - แคนาดา 360 เสมือนการพัฒนาโทรศัพท์มือถือจริงแสดงคุณสมบัติของคุณไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกแม้ว่าวิธีการแก้ปัญหาแบบโต้ตอบของเราผ่านมาร์กอัป / ชี้ไปนำทางสถานที่ให้บริการรอบ พร้อมกับคำแนะนำและมาร์กอัปนี้เราสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะแบบโต้ตอบเพื่อแสดงราคาขนาดและสถานะไม่ว่าจะเป็นขายหรือว่าง - แนวคิดของสตูดิโอวิชันซิสเต็ม Yantram Architectural Toronto, Canada http://www.yantramstudio.com/virtual-reality.html

0 0

Проект 34: Проектирование 3D-плана 3D-офиса Клиент: 783 - Энни Пол: Мужской 3D-офис Виртуальный план этажа, дизайн рабочей станции с небольшими кабинетами менеджера и уникальной кладовой Мебель с идеями конференц-зала студии дизайна Yantram, Амстердам - Нидерланды http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

0 0

โครงการ 34: บ้านโพสต์ขนาดเล็กแบบ 3D ด้านนอก ลูกค้า: 928 - Barry สถานที่: London - UK 3D Exterior เรือนโพสต์ขนาดเล็กของ Rendering Design พร้อมด้วย Greenery ประตูทางเข้าและหน้าต่างที่ออกแบบด้วย Glass และด้านหน้าของบ้านมีพื้นที่สำหรับเล่นเกมบางอย่าง - แนวคิดโดย Yantram 3D Exterior Modeling, London - UK http://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html

0 0

โครงการ 34: อพาร์ทเมนต์แบบบ้านแบ่งเป็น 3 มิติ ลูกค้า: 923 - Amr สถานที่: Florida - USA แผนผังชั้นพื้นที่ตัดเส้น 3 มิติของอาคารพักอาศัยอพาร์ทเมนท์พร้อมการตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ของแต่ละยูนิต บริเวณโดยรอบที่อาศัยอยู่และภูมิทัศน์ธรรมชาติทำให้มุมมองสมจริงมากขึ้น - แนวคิดโดย Yantram 3D Plan ชั้นเสมือนจริงออกแบบโดย Florida - USA http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

0 0

โครงการ 34: อพาร์ทเมนท์ริมถนนด้านนอกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ลูกค้า: 597 - Deborah สถานที่: Dubai - UAE การออกแบบตกแต่งภายในแบบทันสมัยด้วยพื้นที่เปิดโล่งพื้นที่นั่งและเฟอร์นิเจอร์ไม้สิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่จัดเตรียมตามแบบอพาร์ทเมนท์เช่นโรงยิมคอร์ทยาร์ดวิวคลับเฮ้าส์พร้อมพื้นที่เล่นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่เรียบง่ายพร้อมภาพวาดและเฟอร์นิเจอร์ไม้ห้องน้ำพร้อมกระจกและอ่างโดย Yantram Architectural Design Studio ดูไบ - สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ www.yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html

0 0

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ