โครงการ 1542 การออกแบบแผนผังสำนักงานพาณิชย์ 3 มิติพร้อมการตกแต่งภายในแบบคลาสสิก
ลูกค้า: 954 คณบดี
สถานที่: ประเทศไทย

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html


เราสร้างการออกแบบแผนผังสำนักงานเสมือนจริงแบบ 3 มิติที่เป็นมืออาชีพและแม่นยำสำหรับอาคารพาณิชย์ของคุณการออกแบบสำนักงานเชิงพาณิชย์ห้องประชุมพื้นที่นั่งเล่นห้องเล่นเกมและกีฬาศูนย์ธุรกิจห้องครัวเชิงพาณิชย์ห้องน้ำเชิงพาณิชย์และอื่น ๆ อีกมากมาย เราสามารถเปลี่ยนแผนพื้น / ไซต์แบบเส้นตรงของสถาปนิกให้เป็น บริษัท ที่แสดงผลงานสถาปัตยกรรมคุณภาพสูงสุด
อัพโหลดโดยผู้ใช้

Yantram Architectural Design Studio Corp. • 22 วันที่ผ่านมา

โครงการ 1542 การออกแบบแผนผังสำนักงานพาณิชย์ 3 มิติพร้อมการตกแต่งภายในแบบคลาสสิก
ลูกค้า: 954 คณบดี
สถานที่: ประเทศไทย

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html


เราสร้างการออกแบบแผนผังสำนักงานเสมือนจริงแบบ 3 มิติที่เป็นมืออาชีพและแม่นยำสำหรับอาคารพาณิชย์ของคุณการออกแบบสำนักงานเชิงพาณิชย์ห้องประชุมพื้นที่นั่งเล่นห้องเล่นเกมและกีฬาศูนย์ธุรกิจห้องครัวเชิงพาณิชย์ห้องน้ำเชิงพาณิชย์และอื่น ๆ อีกมากมาย เราสามารถเปลี่ยนแผนพื้น / ไซต์แบบเส้นตรงของสถาปนิกให้เป็น บริษัท ที่แสดงผลงานสถาปัตยกรรมคุณภาพสูงสุด

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

โพสต์ไอเดียโดย

Yantram Architectural Design Studio Corp.

บริการด้านออกแบบ

รูปในบอร์ด 3D Floor Plan Creator

โครงการ 2541 แบบแปลนที่อยู่อาศัย 3 มิติพร้อมการออกแบบอพาร์ทเมนต์ / บ้าน 2 ห้องนอน
ลูกค้า: 985 เจนนี่

รับรูปแบบที่ทันสมัยของ Residential Virtual Floor Plan กับบ้าน 2 ห้องนอนที่มาพร้อมกับแผนผังชั้นและพื้นที่หลังคาที่สมบูรณ์ การออกแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบ้านสำหรับครอบครัวขนาดเล็กในราคาประหยัด มีห้องนอน 2 ห้องห้องนั่งเล่นการออกแบบห้องน้ำพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวตามภาพประกอบในรูปภาพ สิ่งที่รวมอยู่ในแบบแปลนบ้านแบบ 2 ห้องนอนโดยการสร้างแบบจำลองสถาปัตยกรรม 3 มิติโครงการ 1875 บ้านที่อยู่อาศัยสองห้องนอนที่ทันสมัยการออกแบบแผนผังชั้นเสมือนจริง
ลูกค้า: 874 Travis

แบบแปลนบ้าน 3 มิติขนาดเล็กที่อยู่อาศัยโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรมมีทางเดินและสถานที่กว้างขวางออกแบบโดย yantram studio การออกแบบแผนผังชั้น 3 มิติเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงภาพพื้นที่ทั้งหมดในบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของคุณซึ่งจะให้แนวคิดที่ดีที่สุดในการมองเห็นพื้นที่และการจัดวางในรูปแบบที่เป็นไปได้ แผนผังชั้นประกอบด้วยห้องนอนใหญ่สองห้องพร้อมห้องน้ำในตัวห้องนั่งเล่นพื้นที่ห้องครัวพื้นที่รับประทานอาหารและโรงจอดรถโดยการออกแบบสถาปัตยกรรม 3 มิติโครงการ 1135: แบบ 4 ห้องนอนแบบเรียบง่ายทันสมัยที่พักอาศัยแบบ 3 มิติออกแบบแปลนบ้าน
ลูกค้า: 724. Craig

https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

คุณไม่ต้องการพล็อตที่มีขนาดใหญ่มากในการสร้างบ้านสี่ห้องนอน อาคารสองชั้นเพิ่มพื้นที่เป็นตารางฟุตซึ่งคุณสามารถรวมห้องพิเศษได้ ในแบบแปลนบ้าน 3 มิติที่เรียบง่ายทันสมัยแบบบ้านนอกเหนือจากห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวหนึ่งในห้องนอนตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง นี่คือการออกแบบที่สะดวกสบายเพราะสามารถใช้ห้องน้ำเป็นห้องอาบน้ำแขกหรือห้องแป้งได้เมื่อคุณให้ความบันเทิงแก่แขกพื้นที่จอดรถพิเศษและวิวทิวทัศน์ภายนอกโดย Architectural Visualization Studioมืออาชีพ 3 มิติรวมกัน (สำนักงานพาณิชย์ & ที่อยู่อาศัย) การออกแบบแปลนชั้นโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม

https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

สร้างแผนเสมือนจริงแบบ 3 มิติแบบมืออาชีพและแม่นยำของการออกแบบดาดฟ้าบนชั้นดาดฟ้าของอพาร์ทเมนท์ด้วยแนวคิดระเบียงการออกแบบสำนักงานพาณิชย์ห้องประชุมพื้นที่นั่งเล่นเกมและเลานจ์กีฬาศูนย์ธุรกิจห้องครัวห้องน้ำและอีกมากมาย เราสามารถเปลี่ยนสถาปนิกแผนตรงชั้น / เว็บไซต์เป็นภาพสถาปัตยกรรมคุณภาพhttps://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html
เราสร้างแบบแปลนคุณภาพสูง / แบบแปลน 3 มิติพร้อมรายละเอียดทั้งหมดที่ครอบคลุมพื้น แสงพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ แสดงภาพที่ไม่ซ้ำกันสำหรับอพาร์ทเมนท์ที่อยู่อาศัยของบริการแสดงผลแผนชั้น 3D เราสามารถเปลี่ยนสถาปนิกแผนพื้นเส้นตรง / แผนเว็บไซต์เป็นสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดการออกแบบการแสดงภาพประกอบ / แผนชั้น 3d โดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่ขนาดเล็กอพาร์ทเมนท์แบบหนึ่งห้องนอน บริษัท ออกแบบแปลนโดยสตูดิโอสร้างภาพทางสถาปัตยกรรม

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

อพาร์ทเมนท์หนึ่งห้องนอนขนาดเล็กมีแผนและการออกแบบมีห้องโถงหรือประตูทางเข้าทางซ้ายเราจะเห็นห้องและการออกแบบของครัวเชิงเส้นห้องนอนเดี่ยวตั้งอยู่ใจกลางเมืองห้องน้ำได้รับการตั้งอยู่ในมุมที่มีการระบายอากาศผ่านหลังคา ของการระบายอากาศที่คุณสามารถทำท่อโดยด้านข้างและทางออกผ่านผนังด้านข้างที่จะทำหน้าที่เดียวกัน), การเข้าถึงห้องนั่งเล่นผ่านทางขวา & รวมถึงห้องครัวเล็ก ๆ ของการออกแบบแผนชั้นบ้าน 3D โดย บริษัท สถาปัตยกรรมโครงการ 957: - บริษัท ออกแบบแปลนบ้านที่อยู่อาศัยหลายห้องนอน
ลูกค้า: - 917. คณบดี
สถานที่: - อัมสเตอร์ดัม - เนเธอร์แลนด์

https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

ล่าสุดหลายห้องนอนที่อยู่อาศัยที่มีโฮมเธียเตอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ, ห้องเด็ก, โซนเกม, ห้องครัวรวมถึงบาร์อาหารเช้าเช่นเดียวกับพื้นที่รับประทานอาหาร, หกห้องนอน, ห้องแยกต่างหากสำหรับเด็ก, เล่นโซนห้องเล่นเกม, ห้องรับแขกพร้อมโซฟา, ห้องนั่งเล่น, ครัว พื้นที่, ห้องน้ำ, ห้องยิมออกแบบแผนชั้น 3 มิติโดย Yantram Architectural Modeling Firm, Amsterdam - Netherlandโครงการ 754: - แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในชั้น 3 มิติสไตล์โรงแรม
ลูกค้า: - 835.Lisa
สถานที่: - ลอสแองเจลิส - สหรัฐอเมริกา

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

โรงแรมออกแบบสไตล์โมเดิร์น 3 มิติสถาปัตยกรรมแบบแปลนชั้นเราได้พัฒนาพื้นที่ทั้งหมดในแบบที่คุณสามารถแต่ละพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยรายละเอียดและการผสมสี เราได้รวมพื้นที่ที่สมบูรณ์ของโรงแรม 7 แบบไว้ดังนี้ - พื้นที่สระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์, ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว, ร้านอาหาร, บริเวณต้อนรับ, บริเวณรอ, บาร์, สถานีพนักงาน, พื้นที่นั่งเล่น, ห้องประชุม, พื้นที่ยิม, ที่จอดรถหุบเขา / โรงรถ, เช็คอินด้วยตนเองและเช็คเอาท์โดย 3d animation studio, Los Angeles - USAโครงการ 951: - โซนเกมที่มีแนวคิดการออกแบบแปลนพื้นสระว่ายน้ำริมชายหาด
ลูกค้า: - 832.Lisa
สถานที่: - ปารีส - ฝรั่งเศส

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

สโมสรเกมแห่งนวัตกรรมพร้อมวิวสระว่ายน้ำริมชายหาดพื้นที่นั่งเล่นของการออกแบบแปลนบ้าน 3 มิติที่ไม่ซ้ำใครแรงบันดาลใจสวนแนวคิดการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดสล็อตแมชชีนพื้นที่ทางเดินแผน monte carlo อาคารสำนักงานด้านข้างโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรมปารีส - ฝรั่งเศสโครงการ 501: - แนวคิดการออกแบบแผน 3 มิติของอพาร์ตเมนต์สำหรับที่พักอาศัย
ลูกค้า: - 723 FM
สถานที่: - เคปทาวน์ - แอฟริกาใต้

https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

หนึ่งห้องนอนนี้มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินขนาดใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อห้องครัวรูปตัว L ทันสมัยพร้อมผู้ออกแบบแผนชั้นเสมือนบาร์เกาะ / อาหารเช้าที่ใช้งานได้แสงธรรมชาติที่ดีพร้อมบริการซักรีดครัวและตู้เสื้อผ้าลินิน แอฟริกาใต้ส่วนด้านหน้าและด้านข้างแบบโต้ตอบของแผนที่พักอาศัยแบบ 3 มิติโดยการออกแบบสถาปัตยกรรม 3 มิติในดูไบ - สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

3D Virtual Cut Section Floor Plan ดีไซเนอร์ของ Residential Apartment บริการการสร้างภาพภายนอกด้วยแบบจำลองการตกแต่งภายใน 3 มิติและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของแต่ละยูนิต พื้นที่โดยรอบและภูมิทัศน์ธรรมชาติทำให้ดูอินเตอร์แอคทีฟมากขึ้น - แนวคิดโดย Yantram 3D Animation Studio, Dubai - UAEโครงการ 194: - แนวคิดการออกแบบผังพื้นห้องแสดงสินค้า
ลูกค้า: - 954 Tommy
สถานที่: - ซิดนีย์ - ออสเตรเลีย

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

บริการแสดงผังพื้นแบบ 3 มิติที่ทันสมัยและสวยงามของโชว์รูมผ้าด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและการผสมผสานของสีที่สมบูรณ์แบบและบริการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดด้วยการจัดเก็บร้านค้า, การแสดงผลภาพ, การแสดงผลหน้าต่าง, แนวคิดการค้าปลีก - ออสเตรเลียโครงการ 189: - บ้านแนวคิดการออกแบบภูมิทัศน์ 3 มิติแบบแปลนชั้น
ลูกค้า: - 761 The Perry
สถานที่: - มิลาน - อิตาลี

http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

Modern Residential House แปลนบ้านแบบ 3d ให้บริการด้วยแนวคิดการจัดสวนที่เป็นเอกลักษณ์ห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมโซฟาและทีวีห้องครัวพร้อมบาร์อาหารเช้าและพื้นที่รับประทานอาหารห้องนอนใหญ่แยกเป็นสัดส่วนที่น่าตื่นตาตื่นใจห้องพักสำหรับแขกที่คุ้นเคยและมีขนาดเล็ก พื้นที่เสร็จสมบูรณ์ในรูปแบบที่ทันสมัยและหรูหราและพื้นที่ลานกลางแจ้งแยกต่างหาก, เก้าอี้นั่ง, การออกแบบสวนภูมิทัศน์, ทางเดิน, โดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรม, มิลาน - อิตาลีโครงการ 185: - แนวคิดการออกแบบแผนชั้น 3 มิติเสมือนจริงสำหรับที่อยู่อาศัย
ลูกค้า: - 761 The Perry
สถานที่: - แวนคูเวอร์ - แคนาดา
http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

yantram นำเสนอบริการออกแบบแปลนพื้นแบบ 3 มิติสถาปัตยกรรมที่ถูกต้องบริการร่างแบบแปลน 3d และบริการสร้างแบบจำลองด้วยคุณภาพและราคาต่ำ ที่ Yantram มีความเชี่ยวชาญในการสร้างการออกแบบแปลนบ้านแบบ 3d เพื่อให้คุณสามารถแสดงการออกแบบที่แท้จริงให้กับลูกค้าของคุณในแบบ 3 มิติ! เราสามารถสร้างความประทับใจให้คุณด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมโดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรมแผนชั้น 3 มิติสำหรับบ้านพักอาศัยร่วมสมัย 3 มิติพร้อมช่องโรงรถโดย Doha - Qatar

โครงการ 181: - แบบแปลน 3 มิติสำหรับบ้านที่อยู่อาศัยพร้อมช่องโรงรถ
ลูกค้า: - 833 จอร์จ
สถานที่: - โดฮา - กาตาร์

ดูเพิ่มเติม: - http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

การออกแบบพื้น 3 มิติสำหรับบ้านพักอาศัยแบบร่วมสมัย 3 มิติพร้อมช่องโรงรถห้องนอนใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้และห้องน้ำที่โดดเด่นห้องเด็กสวยงามพร้อมพื้นสีขาวห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ห้องครัวเกาะใหญ่พร้อมการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สีขาวนอกพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ , ครัว, อาหารเย็น, พื้นที่นั่งเล่น, พื้นที่เตรียมอาหารโดย 3D Architectural Designเพนเฮ้าส์ทันสมัยแบบ 3 มิติออกแบบแปลนบ้านโดย Yantram studio visualization สถาปัตยกรรมดับลิน - ไอร์แลนด์

โครงการ 175: - แนวคิดแผนชั้น 3 มิติ Penthouse
ลูกค้า: - 851 Andi
สถานที่: - ดับลิน - ไอร์แลนด์

ดูเพิ่มเติม:- http://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html

นักออกแบบเพนเฮ้าส์ชั้น 3 แบบแปลนสามารถมีขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเตรียมการที่หลากหลาย ห้องนอนสามารถเสนอห้องแยกต่างหากสำหรับเด็กสร้างพื้นที่ที่สะดวกสบายสำหรับเพื่อนร่วมห้องหรืออนุญาตให้มีสำนักงานมืออาชีพและห้องพักสำหรับครอบครัวและคู่รักขนาดเล็ก ห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาและทีวี ห้องน้ำแขกแยกต่างหากในห้องโถงด้านหน้า ห้องครัวมีบาร์อาหารเช้าและพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งทำให้รูปแบบที่หรูหราทันสมัยและแยกพื้นที่ลานกลางแจ้งสวนสวยพื้นที่เดินเล่นโดย yantram 3d แอนิเมชันสตูดิโอ

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ