สามารถสั่งซื้อได้ที่ Homepro สาขา Mega Bangna, Powerbuy สาขา Chidlom และ Powermall สาขา Siam Paragon และเว็บไซต์ของ Homepro และ  Powerbuy

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: <a href='http://www.lg.com/th/oled-tv' target='_blank'>http://www.lg.com/th/oled-tv</a>
โปรโมชั่นพิเศษ LG OLED TV W7T: <a href='http://www.lg.com/th/tv/promotion-tv/W7T' target='_blank'>http://www.lg.com/th/tv/promotion-tv/W7T</a>
อัพโหลดโดยผู้ใช้

Havinghome ไอเดียตกแต่งบ้าน • 3 ปีที่ผ่านมา

สามารถสั่งซื้อได้ที่ Homepro สาขา Mega Bangna, Powerbuy สาขา Chidlom และ Powermall สาขา Siam Paragon และเว็บไซต์ของ Homepro และ Powerbuy

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: <a href='http://www.lg.com/th/oled-tv' target='_blank'>http://www.lg.com/th/oled-tv</a>
โปรโมชั่นพิเศษ LG OLED TV W7T: <a href='http://www.lg.com/th/tv/promotion-tv/W7T' target='_blank'>http://www.lg.com/th/tv/promotion-tv/W7T</a>

บริษัท เอบี แอนด์ ดับบลิว อินโนเวชั่น จำกัด • 3 ปีที่ผ่านมา

อยากสอบถามเรื่องการ "อัพโหลดไอเดีย" แล้วให้มีลิงค์ขึ้น ไม่ใช้แค่ taxe ธรรมดาคะ ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงคะ ขอบคุณคะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

โพสต์ไอเดียโดย

Havinghome ไอเดียตกแต่งบ้าน

สื่อ, รายการทีวี, นิตยสาร

รูปในบอร์ด ไอเดียตกแต่งมุมดูทีวี ให้สวยและสะดวกสำหรับคุณ

<br><br><strong style='font-size:17px; color:#CF6622'>อัดเทคโนโยลีมาแบบจัดเต็ม</strong>
<em style='margin-left:50px;'></em>ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดหน้าจอสูงถึง 8 ล้านพิกเซล คมชัดระดับ 4K ULTRA HD รองรับ Multi Active HDR และ Dolby Vision  รวมไปถึงเทคโนโลยี Pixel Dimming ที่ช่วยให้แต่ละเม็ดพิกเซลควบคุมความสว่างได้ด้วยตนเอง<br><br><strong style='font-size:17px; color:#CF6622'>เสียงดี ระดับโรงภาพยนตร์</strong>
<em style='margin-left:50px;'></em>มีลำโพง Moving Speaker (เป็นลำโพงเฉพาะของซีรี่ย์ W7T) รองรับระบบเสียง Dolby Atmos, Surround 360°<br><br><strong style='font-size:17px; color:#CF6622'>มุมมองของภาพ</strong>
<em style='margin-left:50px;'></em>มี Angle View กว้างมาก ถึง 180 องศา ทำให้ง่ายในการจัดวางโซฟา หามุมโปรดในการดูทีวีของคุณ<br><em style='margin-left:50px;'></em>ไม่ใช่แค่ TV ที่บาง ตัว Plate ที่แขวนผนังก็ออกแบบมาให้บางด้วยเช่นกัน รวมถึงTV มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถนำไปแขวนบนผนังด้วยแม่เหล็ก ทำให้ติดตั้งง่ายและสะดวกมาก<br><em style='margin-left:50px;'></em>สายไฟด้านหลังไม่เกะกะ เพราะแยกส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ อย่าง TCON และช่องต่อทั้งหมดออกจากทีวี ไปต่อเข้ากับซาวด์บาร์ที่แยกออกมาต่างหาก<em style='margin-left:50px;'></em>ในส่วนของ Spec ของ LG OLED TV W7T คงขอข้ามไปนะครับ โดยสามารถหาข้อมูลได้จากเวป LG เลย เราขอเน้นเฉพาะฟีเจอร์ละกันนะครับ ว่ามันเจ๋งยังไงบ้าง 
<br><br><strong style='font-size:17px; color:#CF6622'>การ Design เพื่อใช้งานแบบ Wallpaper TV</strong>
<em style='margin-left:50px;'></em>บางเพียง 2.57 มม. ทำให้ติดผนังแล้วแนบติดแบบสนิทเลย สมกับที่ตั้งใจทำให้เป็น วอลเปเปอร์ทีวี<i style='font-size:11;color:#666;margin-right:7px'>ขอบคุณภาพจาก</i><a href='http://www.pinterest.com' target='_blank'>pinterest.com</a>
<br><br>
<em style='margin-left:50px;'></em>และสำหรับใครที่กำลังหา OLED TV ระดับไฮเอนด์ เรามีรีวิวเล็กๆ จากงานเปิดตัว <a href='http://www.lg.com/th/oled-tv' target='_blank'>LG OLED TV W7T</a> ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด<i style='font-size:11;color:#666;margin-right:7px'>ขอบคุณภาพจาก</i><a href='http://www.pinterest.com' target='_blank'>pinterest.com</a>
<br><br>
<strong style='font-size:19px; color:#CF6622'>3. Space Saving Idea เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ</strong>
<em style='margin-left:50px;'></em>เนื่องจากความบางของ TV และความยืดหยุ่นในการติดตั้ง ทำให้เราอาจได้พื้นที่เล็กๆ แต่มากประโยชน์ในการจัดเก็บของให้เป็นระเบียบเพิ่มขึ้น<i style='font-size:11;color:#666;margin-right:7px'>ขอบคุณภาพจาก</i><a href='http://www.pinterest.com' target='_blank'>pinterest.com</a>

<em style='margin-left:50px;'></em>การตกแต่งโดยเอา TV แขวนผนัง เหมือนจะเป็นอะไรง่ายๆ แต่ก้อมีจุดที่เราควรระวังและให้ความ สำคัญหลายจุดเหมือนกัน เช่น 
<strong style='font-size:16;color:#CF6622;margin-left:50px;'>การ Design</strong> ที่กลมกลืนกับผนังอย่างลงตัว ทั้งตัวเครื่องและ Plate ที่แขวนผนัง ซึ่งหลายๆรุ่นในตลาดตอนนี้ เป็นทีวีจอแบนแต่ทว่าเครื่องด้านหลังหนามาก รวมถึงที่แขวนผนัง ไม่ได้ออกแบบให้เข้ากัน เมื่อนำมาติดตั้งทำให้ไม่เข้ากับสไตล์ของห้อง 
<strong style='font-size:16;color:#CF6622;margin-left:50px;'>Angle View</strong> มุมมองการแสดงผล ยิ่งกว้างยิ่งดี  ทีวีรุ่นใหม่ๆ รองรับได้ถึง 180 องศา ทำให้เวลาเรานั่งชมด้านข้าง ภาพก็ยังคมชัด   
<strong style='font-size:16;color:#CF6622;margin-left:50px;'>ระบบเสียง</strong> ใครที่ชอบดูหนังหรือคอนเสิร์ต ควรเน้นในส่วนของเทคโนโลยีระบบเสียงใหม่ๆ เช่น Dolby Atmos, Surround 360° รอบทิศทาง และทีวีจอแบนแขวนผนังส่วนมาก มักจะมีลำโพงและภาคขยายเสียงที่ไม่ดีนัก ควรมีลำโพงแยก เพื่อให้ได้เสียงกระหึ่มแบบโรงภาพยนตร์
<br><br>
<strong style='font-size:19px; color:#CF6622'>2. เพิ่มความสะดวก กับผนังหมุนได้</strong>
<em style='margin-left:50px;'></em>การแบ่งพื้นที่ห้องแบบมีผนังกั้น เราอาจใช้การแขวนทีวีบนผนังหมุนเพื่อเพิ่มจุดสนใจ ทำให้พื้นที่ที่ถูกกั้นไม่ดูอึดอัด และใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ