ทุกอย่าง
35 items

โครงการ 1143: สมาคมชุมชนผู้อยู่อาศัยภายนอกสำหรับบริการแนะนำการใช้ที่อยู่อาศัย ลูกค้า: 724. anna สถานที่: Amsterdam - เนเธอร์แลนด์ https://www.yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html ชุมชนที่อยู่อาศัยภายนอกเป็นแนวทางที่สมบูรณ์แบบในการสร้างวัฒนธรรมใหม่และปรัชญามาตรฐานการครองชีพในสังคมสมัยใหม่ การออกแบบและอนิเมชั่นโดย yantram studio ซึ่งรวมอยู่ในพื้นที่ภายในเช่นบริเวณพนักงานต้อนรับ, ห้องรอ, ยิมนาสติก, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ห้องนอน, ห้องครัว, ห้องนั่งเล่น, ห้องนั่งเล่นพร้อมบริการแนะนำแบบ 3 มิติและแนวคิดนวัตกรรมในการออกแบบ บริการการแสดงผลเช่นมุมมองสระว่ายน้ำรายการทางเข้ารั้วตะวันตกสำหรับชุมชนหรูหราแนวคิดการจัดสวนประเภทของกิจกรรมกลางแจ้งเช่นเทเบิลเทนนิสว่ายน้ำอย่างสงบเต็มสถานที่โดย บริษัท วางแผนทางสถาปัตยกรรม

0 0

โครงการ 1135: แบบ 4 ห้องนอนแบบเรียบง่ายทันสมัยที่พักอาศัยแบบ 3 มิติออกแบบแปลนบ้าน ลูกค้า: 724. Craig https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html คุณไม่ต้องการพล็อตที่มีขนาดใหญ่มากในการสร้างบ้านสี่ห้องนอน อาคารสองชั้นเพิ่มพื้นที่เป็นตารางฟุตซึ่งคุณสามารถรวมห้องพิเศษได้ ในแบบแปลนบ้าน 3 มิติที่เรียบง่ายทันสมัยแบบบ้านนอกเหนือจากห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวหนึ่งในห้องนอนตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง นี่คือการออกแบบที่สะดวกสบายเพราะสามารถใช้ห้องน้ำเป็นห้องอาบน้ำแขกหรือห้องแป้งได้เมื่อคุณให้ความบันเทิงแก่แขกพื้นที่จอดรถพิเศษและวิวทิวทัศน์ภายนอกโดย Architectural Visualization Studio

0 0

ห้องนอนใหญ่สไตล์ร่วมสมัยพร้อมระเบียงสายพันธุ์บริการการแสดงผล 3d ภายในโดย บริษัท เรนเดอเรชั่นสถาปัตยกรรม https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html ห้องนอนใหญ่พร้อม Species Balcony3d แบบจำลองการตกแต่งภายในโดย บริษัท เรนเดอเรชั่นสถาปัตยกรรม ห้องนอนที่มีระเบียงหรือลานระเบียงเป็นสิทธิพิเศษที่ยอดเยี่ยม เมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้าเปิดประตูแล้วสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เต็มไปด้วยความสุข นอกจากนี้ยังเป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีส่วนขยายของห้องนี้ซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายชื่นชมทิวทัศน์เพลิดเพลินกับสภาพอากาศและแสงแดด ระเบียงยังนำเสนอข้อดีอื่น ๆ ในครั้งนี้เกี่ยวข้องกับการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับการตกแต่งบ้านโดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรม

0 0

นักออกแบบตกแต่งภายใน 3 มิติของครัวเกาะโต๊ะอาหารเช้า https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html พื้นที่ที่มีระดับนี้มีหน้าต่างโค้งที่สวยงามเหนืออ่างล้างจานที่ให้แสงธรรมชาติ เก้าอี้สีเข้มเพิ่มความคมชัดให้กับการออกแบบตกแต่งภายในร่วมสมัยสำหรับบ้านและโต๊ะอาหารเช้าในห้องครัวโต๊ะรับประทานอาหารรอบแท่นขนาดใหญ่ในหน้าต่างอาหารเช้าซอกมุมซอกครัวเกาะโต๊ะอาหารเช้าพร้อมลิ้นชักตกแต่งภายในที่ดีที่สุดจิตรกรรมฝาผนัง, ผ้าม่านหน้าต่าง บริษัท

0 0

โครงการ 1121: บ้านพักตากอากาศสีขาวบ้านพักตากอากาศ 3 มิติออกแบบแนวนอนภายนอก ลูกค้า: 951.anthony https://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html ไม่มีต้นแบบแน่นอนสำหรับบ้านพักตากอากาศ แต่เราส่วนใหญ่สามารถจดจำได้เมื่อเราเห็นมัน ด้านหน้าและด้านหลังฟาร์มสีขาวสีขาวบริการแสดงผล 3 มิติภายนอกและแนวคิดการจัดสวนพร้อมพื้นที่นั่งเล่นบรรยากาศอันเงียบสงบและบันไดที่ดีต้นไม้ต้นไม้บนดาดฟ้าโดย 3d animation studio

0 0

มืออาชีพ 3 มิติรวมกัน (สำนักงานพาณิชย์ & ที่อยู่อาศัย) การออกแบบแปลนชั้นโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html สร้างแผนเสมือนจริงแบบ 3 มิติแบบมืออาชีพและแม่นยำของการออกแบบดาดฟ้าบนชั้นดาดฟ้าของอพาร์ทเมนท์ด้วยแนวคิดระเบียงการออกแบบสำนักงานพาณิชย์ห้องประชุมพื้นที่นั่งเล่นเกมและเลานจ์กีฬาศูนย์ธุรกิจห้องครัวห้องน้ำและอีกมากมาย เราสามารถเปลี่ยนสถาปนิกแผนตรงชั้น / เว็บไซต์เป็นภาพสถาปัตยกรรมคุณภาพ

0 0

https://www.yantramstudio.com/360-panoramic-tour/virtual-tour.html Yantram Architectural Design Studio พัฒนาทัวร์เสมือนจริงแบบ 3 มิติโดยใช้ภาพเคลื่อนไหวสามมิติแบบ 360 องศา (360 °) แบบโต้ตอบในความละเอียด 4K YantramStudio - สตูดิโอออกแบบและสร้างแอนิเมชั่นทางสถาปัตยกรรมมอบวิดีโอความจริงเสมือน 3D แบบโต้ตอบ 360 องศาในคุณภาพความละเอียดระดับ 4K ระดับสูงที่พัฒนาขึ้นสำหรับเว็บ, YouTube, กระดาษแข็งและอุปกรณ์พกพา

0 0

สำหรับเจ้าของบ้านที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ <br>Call Center 02-555-5555 <em style='margin-left:10px;'></em>FB <a href='https://www.facebook.com/cpacthailand' target='_blank'>https://www.facebook.com/cpacthailand</a><br><br><br><iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/ubcSwRsB8xg' frameborder='0' allow='autoplay; encrypted-media' allowfullscreen></iframe><br><br><br>

0 0

<br>บริการรถ Easy pump เน้นตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่พื้นที่แคบ ต้องการบริการที่ทำงานรวดเร็วเสร็จไว สะอาด ได้มาตรฐาน นับได้ว่าเป็นบริการที่ช่วยให้อุ่นใจและสะดวกในการต่อเติมบ้านเรา

0 0

<br><strong style='font-size:19px; color:#f12727'>สะอาด เสร็จไว งานดี สะดวกกว่าที่คิด</strong> <em style='margin-left:50px;'></em>ประหยัดเวลา งานเสร็จไว ตอนแรกนึกว่าจะมาทำกันหลายวันหลายชั่วโมง นี่ 2 ชม. ก็เรียบร้อยละ

0 0

<br>มีระบบ safety เตือนคนสัญจรไปมาให้ระวัง รถคันเล็กทำให้ไม่ขวางการจราจรมากนัก ใช้คนงานไม่เยอะ งานเสร็จเร็ว ทำให้ลดปัญหาสร้างความรำคาญกับเพื่อนบ้านไปได้เยอะมาก

0 0

<br>ท่อลำเลียงคอนกรีต ท่อนี้จะเป็นท่อยาง ทีมงานจะเอาผ้ามาห่อกันเลอะอีกด้วย มียางรถยนต์มาวางรองท่ออีก คิดว่าเป็นการระวังไม่ให้พื้นเปื้อน

0 0

<br>บริการรถ Easy pump พร้อมรถโม่ CPAC ทำให้ไม่ต้องมีกองหินกองทราย เกะกะบริเวณบ้าน บ้านไม่เลอะเทอะ

0 0

<br>ข้อดีของการเลือกใช้บริการรถ Easy pump นั้น ทำให้บ้านที่มีพื้นที่ทางเดินแคบไม่เป็นปัญหา เพราะใช้ท่อยางลำเลียงคอนกรีต ไปหลังบ้าน มีบริการพิเศษ ทีมงานถือท่อ คอยเทคอนกรีตให้ด้วย แถมคอนกรีตก็ไม่หกเลอะเทอะ

0 0

<br><strong style='font-size:19px; color:#f12727'>ใช้คนขนปูนแบบนี้ ไหวหรอ?</strong> <em style='margin-left:50px;'></em>หลายๆบ้านมีพื้นที่ทางเดินแคบ ทำให้การลำเลียงปูนโดยใช้ถังหรือรถเข็นปูนไม่สะดวก ทำให้ขนปูนแล้วหกเลอะเทอะ เรามาลองดูวิธีการแก้ปัญหาโดยใช้บริการรถปั๊มคอนกรีต ซึ่งหน้างานที่เราขอเข้าไปดูนั้น เจ้าของบ้านเลือกใช้บริการรถ Easy pump ของ CPAC สำหรับ ลำเลียงปูนคอนกรีต มาพร้อมรถโม่เล็ก คอนกรีตที่ใช้เป็นคอนกรีต Superplus ดูเป็นบริการที่ทันสมัยและพรีเมียมดีจริงๆ

0 0

บริการสร้างแบบจำลองเก้าอี้โซฟา 3 มิติที่สมจริงและบริการสร้างจินตภาพโดย 3D Product Animation Studio https://www.yantramstudio.com/3d-product-modeling.html บริการสร้างแบบจำลองเก้าอี้โซฟา 3 มิติและบริการสร้างภาพ ด้วยข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์การสร้างภาพ 3 มิติการพัฒนาใหม่และการเชื่อมต่อทางเทคนิคจะปรากฏให้เห็น แม้แต่นักออกแบบตกแต่งภายในและผู้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถชนะได้ 3D ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของการวางแผนและการตลาดของพื้นที่ภายในที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น 2-seater หรือ 3-seater, Fabric Seat และ Monterey Mesh Seat, Manchester High-back และ Manchester Mid-back, สง่างาม, หนัง Ergohuman, มัลติฟังก์ชั่นหรือสไตล์คันทรี: ด้วยภาพสามมิติของเฟอร์นิเจอร์ สภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยของคุณและทำให้ตระหนักถึงความฝันของห้องนั่งเล่นที่สมบูรณ์แบบ

0 0

คาเฟ่สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และการเรนเดอร์การตกแต่งภายในแบบ 3 มิติโดย บริษัท การเรนเดอร์สถาปัตยกรรม https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html เราให้บริการที่ไม่ซ้ำกันที่ดีที่สุดสไตล์คาเฟ่ & บาร์ออกแบบตกแต่งภายใน 3D ด้วยแนวคิดนวัตกรรมในราคาที่ไม่แพง เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นตามที่คุณคาดหวัง ออกแบบบาร์คาเฟ่ของคุณด้วยแนวคิดล่าสุดของเรา ทุกวันนี้ผู้คนใช้เวลากับเพื่อนในบาร์คาเฟ่ทางสถาปัตยกรรม 3 มิติ

0 0

https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html Magnificent Modern Stylist Restaurant การตกแต่งภายในแบบ 3 มิติ, มุมมองของการตกแต่งภายในร้านอาหารที่สวยงามด้วยการออกแบบที่ทันสมัย, จี้ห้อยอยู่บนเพดานสีขาวเช่นกันในการตกแต่ง, ไฟโคมระย้าดูดีสำหรับร้านอาหาร, สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อความเพลิดเพลิน งานออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ไม้โดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม

0 0

แสงวิเศษ, ร้านกาแฟที่แสนสบายและโรแมนติกการออกแบบการสร้างแบบจำลองการตกแต่งภายในแบบ 3 มิติโดยบริการทางสถาปัตยกรรม https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html การออกแบบที่ไม่ซ้ำใครการออกแบบการประสานงานได้สร้างพื้นที่ใหม่สำหรับการใช้โทนสีที่มีอยู่เก๋ไก๋ของพวกเขาภายในการออกแบบการแสดงผล 3D นวัตกรรมสดใหม่ที่พื้นที่ในร่มและกลางแจ้งไหลเข้าหากันและพื้นที่ที่นั่งและพื้นระเบียง พื้น, ภายใน, แสง, ผนังครอบคลุมโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม

0 0

https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html Luxurious Master Bedroom Interior ออกแบบสำหรับบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และผนังพื้นผิว แสงธรรมชาติโคมไฟกลางคืนและเฟอร์นิเจอร์ทำให้ห้องสมบูรณ์แบบด้วยภาพเขียนบนผนัง การตกแต่งภายใน, เตียง, ห้อง, ห้องนอน, ทันสมัย, การออกแบบในเมือง, การเรนเดอร์แบบสามมิติแบบ photorealistic, การเรนเดอร์ที่อยู่อาศัยในสตูดิโอ, การสร้างแบบจำลองการตกแต่งภายใน 3d โดย บริษัท เสื้อ

0 0

โครงการ 1005: - การสร้างแบบจำลองการตกแต่งภายในด้วยสถาปัตยกรรมห้องน้ำ 3 มิติรุ่นล่าสุด ลูกค้า: - 893. Sheri สถานที่: - Cape Town, แอฟริกาใต้ https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html เราให้บริการที่ดีที่สุดในการออกแบบตกแต่งภายในห้องน้ำ Elegance ที่ทันสมัยระดับ 3 มิติด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในราคาที่เหมาะสม เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นตามที่คุณคาดหวัง ออกแบบห้องน้ำของคุณด้วยแนวคิดนวัตกรรมของเรา ทุกวันนี้วงการออกแบบตกแต่งภายในมีพื้นที่มากขึ้นกว่า แต่ก่อน นั่นเป็นเพราะทุกคนเริ่มคิดถึงการออกแบบบ้านด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม 3 มิติ

0 0

พลังงานฟิตเนสกีฬาและศูนย์ฝึกอบรมโรงยิมพาณิชย์ 3 มิตินักออกแบบตกแต่งภายใน https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html อุตสาหกรรมการออกกำลังกายมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องกับแนวโน้มการออกแบบใหม่ทุกปี ในขณะที่สร้างสภาพแวดล้อมในโรงยิมที่ดีที่สุดสิ่งสำคัญคือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติด้วยยิมเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ บริษัท ออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย Energy Fitness ออกแบบกีฬาอุปกรณ์น้ำหนักไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพโดย 3d animation studio

0 0

https://yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html โต๊ะรับประทานอาหารสามารถ "สด" ในห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหารอย่างสะดวกสบายในขณะที่บาร์เป็นเรื่องง่ายที่จะแสดงในห้องนั่งเล่น อย่างไรก็ตามหากตัวเลือกยังคงคุ้มค่าเราขอแนะนำให้คุณพิจารณาถึงประโยชน์ทั้งหมดของบาร์ New Contemporary Concept บาร์ในห้องนั่งเล่นออกแบบตกแต่งภายในสำหรับบ้านรวมถึงพื้นที่เล่นเกมพร้อมไฟตกแต่ง, เก้าอี้, จี้, โต๊ะคาเฟ่, กรอบรูปสมจริงโดย 3D Animation Studio

0 0

https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html เราสร้างแบบแปลนคุณภาพสูง / แบบแปลน 3 มิติพร้อมรายละเอียดทั้งหมดที่ครอบคลุมพื้น แสงพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ แสดงภาพที่ไม่ซ้ำกันสำหรับอพาร์ทเมนท์ที่อยู่อาศัยของบริการแสดงผลแผนชั้น 3D เราสามารถเปลี่ยนสถาปนิกแผนพื้นเส้นตรง / แผนเว็บไซต์เป็นสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดการออกแบบการแสดงภาพประกอบ / แผนชั้น 3d โดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรม

0 0

ฉากท้องฟ้าร่วมสมัยภายนอกอาคารแสดงภูมิทัศน์แนวสูงโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html ฉากสถาปัตยกรรมร่วมสมัยบนท้องฟ้าภายนอกอาคารสูงตระหง่านพร้อมทิวทัศน์อาคารพาณิชย์, ต้นไม้, ดอกไม้, คำแนะนำ, สถาปัตยกรรม, ภายนอก, การเรนเดอร์, บริการ, บริษัท โดย Architectural Visualization Studio

0 0

ร้านอาหารริมน้ำมุมกว้าง 360 องศามุมมองภายนอกและภายในของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงโดย บริษัท โมเดลลิ่งสถาปัตยกรรม https://www.yantramstudio.com/portfolio/360-panoramic/ https://www.yantramstudio.com/virtual-reality.html ทัวร์เสมือนจริงแบบพาโนรามา 360 โต้ตอบใช้เพื่อแสดงในแบบที่เป็นจริงสถานที่สาธารณะร้านอาหารโรงแรมหรือแม้แต่อสังหาริมทรัพย์ ทัวร์เสมือนจริงของเราให้บริการแบบพาโนรามา360� x 180� หมายความว่าลูกค้าของคุณสามารถเคลื่อนที่ภายในพาโนรามา360�ได้ด้วยคลิกเดียวจากเพดานสู่พื้น นอกเหนือจากแอปพลิเคชั่นมือถือเรายังมอบเครื่องมือการขายอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรสำหรับเดสก์ท็อปทัชสกรีน, Oculus และ HTC Vive ที่ให้คุณภาพสมจริงสูง เราพัฒนาแอปพลิเคชั่นของเราโดยใช้พื้นฐานของ unity3D และ unreal engine

0 0

ห้องครัวแบบนั่งเล่นด้านแนวคิดการตกแต่งสไตล์นักออกแบบตกแต่งภายในโดยการออกแบบสถาปัตยกรรม 3D https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html ห้องครัว Living finish แบบผิวด้านให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลกับยูนิตครัวและพื้นผิว แต่ไม่มีความเงางามและการสะท้อนที่ลึกล้ำ แมตต์เสร็จสิ้นสามารถสร้างการออกแบบห้องครัวที่ละเอียดอ่อนได้สัมผัสถึงความหรูหราอย่างแท้จริงในเวลาที่น้อยกว่านี้ จากปัจจัยเหล่านี้ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมและ Yantram Studio นำเสนอรูปแบบและสีสันของบริการตกแต่งภายใน 3D ที่หลากหลายในแบบด้านโดยสตูดิโอแอนิเมชั่น 3 มิติ

0 0

แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในและสำนักงานขนาดใหญ่ที่ทันสมัยโดย Walkthrough Architectural Design Studio https://yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html #workspace #officedesign #officetips #designtips #officelife #workplacewellness #teamwork #employee #boss #officedesign #modern #conferenceroom #pantryarea #lighting #lobbyarea #receptionarea #refreshmentarea #refreterarea

0 0

ชุมชน Walkthrough ภายนอกที่อยู่อาศัยพร้อมวิวสวนที่สวยงามริมถนนโดยสตูดิโอแสดงภาพทางสถาปัตยกรรม https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html Yantram แสดงชุมชนที่อยู่อาศัยของบริการแสดงผลสถาปัตยกรรมภายนอก พวกเขานำเสนอสถาปัตยกรรม 3 มิติที่มีคุณภาพสูงและแอนิเมชั่นคำแนะนำแบบภาพเคลื่อนไหวทัวร์เสมือนจริง 3 มิติ เป้าหมายของ บริษัท ของเราคือการอำนวยความสะดวกในการสร้างการแสดงภาพ 3D เสมือนจริงอันน่าประทับใจด้วยมูลค่าที่ยั่งยืนที่จอดรถและวิวสวนสำหรับโครงการ 3D Rendering & 3D walkthrough ที่พวกเขาให้บริการโดยสตูดิโอสร้างภาพสถาปัตยกรรม

0 0

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ