ทุกอย่าง
33 items

แสงวิเศษ, ร้านกาแฟที่แสนสบายและโรแมนติกการออกแบบการสร้างแบบจำลองการตกแต่งภายในแบบ 3 มิติโดยบริการทางสถาปัตยกรรม https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html การออกแบบที่ไม่ซ้ำใครการออกแบบการประสานงานได้สร้างพื้นที่ใหม่สำหรับการใช้โทนสีที่มีอยู่เก๋ไก๋ของพวกเขาภายในการออกแบบการแสดงผล 3D นวัตกรรมสดใหม่ที่พื้นที่ในร่มและกลางแจ้งไหลเข้าหากันและพื้นที่ที่นั่งและพื้นระเบียง พื้น, ภายใน, แสง, ผนังครอบคลุมโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม

0 0

https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html Luxurious Master Bedroom Interior ออกแบบสำหรับบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และผนังพื้นผิว แสงธรรมชาติโคมไฟกลางคืนและเฟอร์นิเจอร์ทำให้ห้องสมบูรณ์แบบด้วยภาพเขียนบนผนัง การตกแต่งภายใน, เตียง, ห้อง, ห้องนอน, ทันสมัย, การออกแบบในเมือง, การเรนเดอร์แบบสามมิติแบบ photorealistic, การเรนเดอร์ที่อยู่อาศัยในสตูดิโอ, การสร้างแบบจำลองการตกแต่งภายใน 3d โดย บริษัท เสื้อ

0 0

โครงการ 1005: - การสร้างแบบจำลองการตกแต่งภายในด้วยสถาปัตยกรรมห้องน้ำ 3 มิติรุ่นล่าสุด ลูกค้า: - 893. Sheri สถานที่: - Cape Town, แอฟริกาใต้ https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html เราให้บริการที่ดีที่สุดในการออกแบบตกแต่งภายในห้องน้ำ Elegance ที่ทันสมัยระดับ 3 มิติด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในราคาที่เหมาะสม เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นตามที่คุณคาดหวัง ออกแบบห้องน้ำของคุณด้วยแนวคิดนวัตกรรมของเรา ทุกวันนี้วงการออกแบบตกแต่งภายในมีพื้นที่มากขึ้นกว่า แต่ก่อน นั่นเป็นเพราะทุกคนเริ่มคิดถึงการออกแบบบ้านด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม 3 มิติ

0 0

พลังงานฟิตเนสกีฬาและศูนย์ฝึกอบรมโรงยิมพาณิชย์ 3 มิตินักออกแบบตกแต่งภายใน https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html อุตสาหกรรมการออกกำลังกายมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องกับแนวโน้มการออกแบบใหม่ทุกปี ในขณะที่สร้างสภาพแวดล้อมในโรงยิมที่ดีที่สุดสิ่งสำคัญคือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติด้วยยิมเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ บริษัท ออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย Energy Fitness ออกแบบกีฬาอุปกรณ์น้ำหนักไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพโดย 3d animation studio

0 0

https://yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html โต๊ะรับประทานอาหารสามารถ "สด" ในห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหารอย่างสะดวกสบายในขณะที่บาร์เป็นเรื่องง่ายที่จะแสดงในห้องนั่งเล่น อย่างไรก็ตามหากตัวเลือกยังคงคุ้มค่าเราขอแนะนำให้คุณพิจารณาถึงประโยชน์ทั้งหมดของบาร์ New Contemporary Concept บาร์ในห้องนั่งเล่นออกแบบตกแต่งภายในสำหรับบ้านรวมถึงพื้นที่เล่นเกมพร้อมไฟตกแต่ง, เก้าอี้, จี้, โต๊ะคาเฟ่, กรอบรูปสมจริงโดย 3D Animation Studio

0 0

https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html เราสร้างแบบแปลนคุณภาพสูง / แบบแปลน 3 มิติพร้อมรายละเอียดทั้งหมดที่ครอบคลุมพื้น แสงพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ แสดงภาพที่ไม่ซ้ำกันสำหรับอพาร์ทเมนท์ที่อยู่อาศัยของบริการแสดงผลแผนชั้น 3D เราสามารถเปลี่ยนสถาปนิกแผนพื้นเส้นตรง / แผนเว็บไซต์เป็นสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดการออกแบบการแสดงภาพประกอบ / แผนชั้น 3d โดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรม

0 0

ฉากท้องฟ้าร่วมสมัยภายนอกอาคารแสดงภูมิทัศน์แนวสูงโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html ฉากสถาปัตยกรรมร่วมสมัยบนท้องฟ้าภายนอกอาคารสูงตระหง่านพร้อมทิวทัศน์อาคารพาณิชย์, ต้นไม้, ดอกไม้, คำแนะนำ, สถาปัตยกรรม, ภายนอก, การเรนเดอร์, บริการ, บริษัท โดย Architectural Visualization Studio

0 0

ร้านอาหารริมน้ำมุมกว้าง 360 องศามุมมองภายนอกและภายในของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงโดย บริษัท โมเดลลิ่งสถาปัตยกรรม https://www.yantramstudio.com/portfolio/360-panoramic/ https://www.yantramstudio.com/virtual-reality.html ทัวร์เสมือนจริงแบบพาโนรามา 360 โต้ตอบใช้เพื่อแสดงในแบบที่เป็นจริงสถานที่สาธารณะร้านอาหารโรงแรมหรือแม้แต่อสังหาริมทรัพย์ ทัวร์เสมือนจริงของเราให้บริการแบบพาโนรามา360� x 180� หมายความว่าลูกค้าของคุณสามารถเคลื่อนที่ภายในพาโนรามา360�ได้ด้วยคลิกเดียวจากเพดานสู่พื้น นอกเหนือจากแอปพลิเคชั่นมือถือเรายังมอบเครื่องมือการขายอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรสำหรับเดสก์ท็อปทัชสกรีน, Oculus และ HTC Vive ที่ให้คุณภาพสมจริงสูง เราพัฒนาแอปพลิเคชั่นของเราโดยใช้พื้นฐานของ unity3D และ unreal engine

0 0

ห้องครัวแบบนั่งเล่นด้านแนวคิดการตกแต่งสไตล์นักออกแบบตกแต่งภายในโดยการออกแบบสถาปัตยกรรม 3D https://www.yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html ห้องครัว Living finish แบบผิวด้านให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลกับยูนิตครัวและพื้นผิว แต่ไม่มีความเงางามและการสะท้อนที่ลึกล้ำ แมตต์เสร็จสิ้นสามารถสร้างการออกแบบห้องครัวที่ละเอียดอ่อนได้สัมผัสถึงความหรูหราอย่างแท้จริงในเวลาที่น้อยกว่านี้ จากปัจจัยเหล่านี้ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมและ Yantram Studio นำเสนอรูปแบบและสีสันของบริการตกแต่งภายใน 3D ที่หลากหลายในแบบด้านโดยสตูดิโอแอนิเมชั่น 3 มิติ

0 0

แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในและสำนักงานขนาดใหญ่ที่ทันสมัยโดย Walkthrough Architectural Design Studio https://yantramstudio.com/3d-walkthrough-animation.html #workspace #officedesign #officetips #designtips #officelife #workplacewellness #teamwork #employee #boss #officedesign #modern #conferenceroom #pantryarea #lighting #lobbyarea #receptionarea #refreshmentarea #refreterarea

0 0

ชุมชน Walkthrough ภายนอกที่อยู่อาศัยพร้อมวิวสวนที่สวยงามริมถนนโดยสตูดิโอแสดงภาพทางสถาปัตยกรรม https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html Yantram แสดงชุมชนที่อยู่อาศัยของบริการแสดงผลสถาปัตยกรรมภายนอก พวกเขานำเสนอสถาปัตยกรรม 3 มิติที่มีคุณภาพสูงและแอนิเมชั่นคำแนะนำแบบภาพเคลื่อนไหวทัวร์เสมือนจริง 3 มิติ เป้าหมายของ บริษัท ของเราคือการอำนวยความสะดวกในการสร้างการแสดงภาพ 3D เสมือนจริงอันน่าประทับใจด้วยมูลค่าที่ยั่งยืนที่จอดรถและวิวสวนสำหรับโครงการ 3D Rendering & 3D walkthrough ที่พวกเขาให้บริการโดยสตูดิโอสร้างภาพสถาปัตยกรรม

0 0

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html เราสร้างแผนผัง / แผนผังเว็บไซต์แบบ 3 มิติคุณภาพสูงโดยมีรายละเอียดทั้งหมดครอบคลุมพื้น แสงพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ แสดงภาพที่ไม่เหมือนใครสำหรับ #commercial Office 3d floor แปลนเรนเดอร์เซอร์วิสหรือ #residential space เราสามารถเปลี่ยนแผนพื้น / เส้นตรงของสถาปนิกสถาปนิกให้กลายเป็นสถาปัตยกรรมภาพพื้นชั้นบนสุด / แผนผังไซต์โดยสตูดิโอภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ

0 0

คลับเฮ้าส์หลังคาและภูมิทัศน์ที่หรูหราตามการออกแบบโดยการให้บริการด้านสถาปัตยกรรมภายนอก https://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html คลับเฮ้าส์สุดหรูออกแบบหลังคาบ้านภายนอก 3 มิติและภูมิทัศน์ตามการออกแบบด้วยบริการแอนิเมชั่นภาพเคลื่อนไหว 3 มิติสนามหญ้าพร้อมการเรนเดอร์ภาพ 3 มิติจากมุมมองสระว่ายน้ำจาก East Walkway ที่เรนเดอร์คลับเฮาส์ริมน้ำ

0 0

พื้นที่นั่งเล่นของสโมสรรวมถึงโต๊ะพูลพร้อมการออกแบบตกแต่งภายในห้องครัวโดย บริษัท โมเดลลิ่งสถาปัตยกรรม https://yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html พื้นที่นั่งเล่นพร้อมคลับเฮ้าส์พร้อมโต๊ะพูลพร้อมครัวภายในสำหรับบริการแสดงผลภายใน 3D สำหรับนักลงทุน / ที่อยู่อาศัย แต่ละชุมชนมีสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษสำหรับผู้คน - นี่คือหนึ่งในคลับเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียงสำหรับชุมชนของปารีส การตกแต่งภายใน, การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบเฟอร์นิเจอร์พร้อมพื้นที่อ่านหนังสือ, พื้นที่รับประทานอาหารโดยสตูดิโอสร้างภาพทางสถาปัตยกรรม

0 0

โครงการ 901: - การประมวลผลเครื่องบรรจุสูญญากาศ ลูกค้า: - 852. Kathryn สถานที่: - โรม - อิตาลี https://www.youtube.com/watch?v=yB1eiwREsjg Yantram Architectural Design Studio - รับเครื่องแปรรูปบรรจุภัณฑ์สูญญากาศอุตสาหกรรมคุณภาพสูงการออกแบบผลิตภัณฑ์ 3 มิติ บริษัท โมเดลของ MULTI-CONTAINER เครื่องจักรแอนิเมชั่นและบริการสร้างภาพผลิตภัณฑ์ให้กับธุรกิจต่างๆเช่นธุรกิจแนวดิ่งและอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์วิศวกรรม บริษัท ตาม เราให้บริการการออกแบบผลิตภัณฑ์ 3D และบริการรายละเอียดที่สมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าภาพของโรงงานของคุณจะไม่มีสะดุด

0 0

https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html สตูดิโอออกแบบชั้น 3D แบบโต้ตอบผลิตงานที่มีคุณภาพสำหรับการแสดงผลแผนชั้น 3d, 3D Wall Cut Plan แผนเว็บไซต์ 3 มิติและการออกแบบแผน 3D ส่วนในราคาที่ดีที่สุด แบบแปลนชั้นและแบบแปลนบ้าน, นักออกแบบผังพื้น, บริษัท ออกแบบผังชั้น, ซอฟแวร์แผนชั้น 3 มิติ, ผังเสมือน, รวดเร็วและง่ายดาย, การสร้างภาพ 3 มิติและเป็นมืออาชีพทัวร์เสมือนจริงจะให้ประสบการณ์ 3 มิติเต็มรูปแบบ - เดินรอบอพาร์ตเมนต์ของคุณ การพัฒนาแอพ

0 0

โครงการ 857: - อาคารสูงภายนอกและอาคาร 3 มิติสถาปัตยกรรมล่าสุด ลูกค้า: - 595 Maggie สถานที่: - บรัสเซลส์ - เบลเยียม https://yantramstudio.com/ อาคารภายนอก 3D แบบโมเดิร์นที่น่าประทับใจและสถาปัตยกรรมล่าสุดแสดงมุมมองระดับความสูงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นส่วนห้องออกกำลังกายคลับเฮ้าส์มุมมองด้านบนหลังคาพร้อมการออกแบบและพัฒนาอาคารสูงการออกแบบสถาปัตยกรรม 3D โดย 3D Animation Studio, Brussels - เบลเยี่ยม

0 0

รูปแบบใหม่ขนาดเล็กอพาร์ทเมนท์แบบหนึ่งห้องนอน บริษัท ออกแบบแปลนโดยสตูดิโอสร้างภาพทางสถาปัตยกรรม https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html อพาร์ทเมนท์หนึ่งห้องนอนขนาดเล็กมีแผนและการออกแบบมีห้องโถงหรือประตูทางเข้าทางซ้ายเราจะเห็นห้องและการออกแบบของครัวเชิงเส้นห้องนอนเดี่ยวตั้งอยู่ใจกลางเมืองห้องน้ำได้รับการตั้งอยู่ในมุมที่มีการระบายอากาศผ่านหลังคา ของการระบายอากาศที่คุณสามารถทำท่อโดยด้านข้างและทางออกผ่านผนังด้านข้างที่จะทำหน้าที่เดียวกัน), การเข้าถึงห้องนั่งเล่นผ่านทางขวา & รวมถึงห้องครัวเล็ก ๆ ของการออกแบบแผนชั้นบ้าน 3D โดย บริษัท สถาปัตยกรรม

0 0

โครงการ 621: - ห้องครัว, ห้องนั่งเล่นพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายใน ลูกค้า: - 748. Isold สถานที่: - ลอนดอน - สหราชอาณาจักร https://bit.ly/2XoL4SN แผนครัวหรูหราแนวความคิดสร้างสรรค์แบบเปิด เมื่อห้องนั่งเล่นเป็นสถานที่แรกในบ้านที่คุณพบปะผู้เยี่ยมชม ดังนั้นการเลือกตกแต่งภายในและการตกแต่งห้องนั่งเล่นจึงมีความสำคัญมาก ห้องนั่งเล่นกลางศตวรรษที่ยอดเยี่ยมแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในโดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรม, ลอนดอน - สหราชอาณาจักร

0 0

โครงการ 764: - การออกแบบห้องครัวและห้องนั่งเล่นของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง ลูกค้า: - 886 โจนาธาน สถานที่: - มอลตา - ยุโรป https://www.youtube.com/watch?v=4l_xNwwqjus ทัวร์ VR ของอสังหาริมทรัพย์ 3 มิติสถาปัตยกรรมภายใน CGI การสร้างแบบจำลองห้องครัวและการออกแบบห้องนั่งเล่นของการพัฒนา VR, การจัดเต็มของพื้นที่นั่งเล่นในห้องนั่งเล่น, ทางเข้า, ห้องครัวทัวร์เสมือนกับพื้นที่รับประทานอาหารและโต๊ะอาหารเช้า, จี้, การออกแบบตกแต่งภายใน , มอลตา - ยุโรป

0 0

โครงการ 764: - มุมมองทางอากาศของชุมชนภูมิทัศน์ภายนอกที่อยู่อาศัย ลูกค้า: - 778. อิกอร์ สถานที่: - เบอร์ลิน - เยอรมนี https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html ถนนสถาปัตยกรรมย่านที่อยู่อาศัย ผู้คนในชุมชนชีวิตจริง เมืองภายนอกและภูมิทัศน์การปล่อยสินเชื่อระดับโลกและการแสดงผลทางสถาปัตยกรรม 3 มิติพร้อมพื้นที่จอดรถกว้างขวางทางเดินชุมชนผู้ใช้ธีมสวนต้นไม้ช่วยให้คุณมีความคิดที่สมบูรณ์แบบของพื้นที่โดยรอบด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม 3D เบอร์ลิน - เยอรมนี

0 0

โครงการ 852: - การออกแบบตกแต่งภายในสำหรับห้องนั่งเล่น / ครัว / ห้องรับประทานอาหารที่ทันสมัย ลูกค้า: - 735 Jenny สถานที่: - อิสตันบูล - ตุรกี https://yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html มีบริการ 3D Interior Rendering Services สำหรับห้องนั่งเล่น / ห้องครัว / ห้องรับประทานอาหารที่ทันสมัย วันนี้แนวคิดแบบเปิดได้รับความนิยมมาก คุณต้องใช้อุปกรณ์ครัวและพื้นที่ครัวในห้องครัวในขณะที่ห้องนั่งเล่นได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย ขีด จำกัด ของภาพตู้ครัวที่น่าดึงดูดและคุณสมบัติในตัวช่วยให้การเปลี่ยนแปลงระหว่างสองพื้นที่ราบรื่นและสร้างการผสมผสานระหว่างห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยโดย บริษัท ออกแบบโมเดลทางสถาปัตยกรรมอิสตันบูล - ตุรกี

0 0

โครงการ 957: - บริษัท ออกแบบแปลนบ้านที่อยู่อาศัยหลายห้องนอน ลูกค้า: - 917. คณบดี สถานที่: - อัมสเตอร์ดัม - เนเธอร์แลนด์ https://www.yantramstudio.com/3d-floor-plan.html ล่าสุดหลายห้องนอนที่อยู่อาศัยที่มีโฮมเธียเตอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ, ห้องเด็ก, โซนเกม, ห้องครัวรวมถึงบาร์อาหารเช้าเช่นเดียวกับพื้นที่รับประทานอาหาร, หกห้องนอน, ห้องแยกต่างหากสำหรับเด็ก, เล่นโซนห้องเล่นเกม, ห้องรับแขกพร้อมโซฟา, ห้องนั่งเล่น, ครัว พื้นที่, ห้องน้ำ, ห้องยิมออกแบบแผนชั้น 3 มิติโดย Yantram Architectural Modeling Firm, Amsterdam - Netherland

0 0

Проект 957: - Идеи дизайна внешнего дворика с видом на бассейн Клиент: - 543. Дени Расположение: - Дублин - Ирландия https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html Услуги по рендерингу 3d экстерьера. Pool Design, его уникальный и современный стиль, визуализирует вашу недвижимость до ее постройки. Ваш дизайн бассейна может простираться до вашего воображения. YantramStudio является ценным помощником архитекторов и связанных с ними фирм, которые делают прямую линию в 3D визуализацию для своего архитектурного чертежа. Этот жилой дом Pool Design разработан архитектором-инвестором в Дублине, Ирландия.

0 0

Проект 674: - VR Real Time Architectural и 360 Panorama разработчика виртуальной реальности Клиент: - 835. Мишель Расположение: - Калифорния - США https://yantramstudio.com/virtual-reality.html Интерактивное решение с помощью разметки / указателя для навигации по объекту вместе с этим интерактивным архитектурным приложением для виртуальной реальности с панорамным изображением в режиме реального времени и панорамным веб-приложением для специализированного решения по маркетингу недвижимости в сфере виртуальной реальности для решения потребностей в последнее десятилетие от студии 3D-анимации, Калифорния - США

0 0

โครงการ 754: - แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในชั้น 3 มิติสไตล์โรงแรม ลูกค้า: - 835.Lisa สถานที่: - ลอสแองเจลิส - สหรัฐอเมริกา https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html โรงแรมออกแบบสไตล์โมเดิร์น 3 มิติสถาปัตยกรรมแบบแปลนชั้นเราได้พัฒนาพื้นที่ทั้งหมดในแบบที่คุณสามารถแต่ละพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยรายละเอียดและการผสมสี เราได้รวมพื้นที่ที่สมบูรณ์ของโรงแรม 7 แบบไว้ดังนี้ - พื้นที่สระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์, ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว, ร้านอาหาร, บริเวณต้อนรับ, บริเวณรอ, บาร์, สถานีพนักงาน, พื้นที่นั่งเล่น, ห้องประชุม, พื้นที่ยิม, ที่จอดรถหุบเขา / โรงรถ, เช็คอินด้วยตนเองและเช็คเอาท์โดย 3d animation studio, Los Angeles - USA

0 0

โครงการ 834: - แนวคิดการออกแบบอาคารภายนอก 3 มิติสำหรับที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ ลูกค้า: - 674 Bowery สถานที่: - โตรอนโต - แคนาดา https://www.yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html อาคารพาณิชย์ที่แสดงความคิดด้วยมุมมองที่มืดของการตกแต่งภายนอกที่ทันสมัยการก่อสร้างอาคารที่มีแสงแดดส่องด้านนอกแบบ 3 มิติและแนวโน้มล่าสุดสวนบนหลังคาที่มีความสงบพร้อมวิวสระว่ายน้ำแบบเต็มพื้นที่นั่งเล่นล็อบบี้ทางโถงโถงแนวคิดสวนบนดาดฟ้า สามารถใช้ได้โดยบริการภาพเคลื่อนไหวสถาปัตยกรรมโตรอนโต - แคนาดา

0 0

โครงการ 678: - ห้องครัวห้องนั่งเล่นคอมโบและห้องน้ำตกแต่งแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายใน ลูกค้า: - 891. Sara สถานที่: - กรุงเทพฯ - ไทย https://yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html ห้องครัวขนาดเล็กที่ทันสมัยและการออกแบบห้องพักของครอบครัวที่อาศัยอยู่แนวคิดการตกแต่งสำหรับแผนเปิดแนวคิดการตกแต่งสำหรับห้องนั่งเล่นแบบเปิดขนาดเล็กและแผนแนวคิดการผสมครัวใหม่ที่ไม่ซ้ำกันออกแบบสถาปัตยกรรมหน้าแรกแผน ด้วยกระเบื้องเคลือบและโต๊ะอ่างล้างหน้า ผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่บนตู้คอกตกแต่งดอกไม้พอร์ตจี้เล็ก ๆ โซฟาโต๊ะอาหารเช้าสไตล์คาเฟ่พื้นที่รับประทานอาหารจิตรกรรมฝาผนังตู้เย็นในห้องครัวเก้าอี้หมอนพอร์ตดอกไม้สีเขียวแสงสวยงามในห้องนั่งเล่นโดย Architectural Design Studio กรุงเทพประเทศไทย

0 0

โครงการ 847: - แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในยิมพาณิชย์ 3 มิติ ลูกค้า: - 560 แมทธิว สถานที่: - เบิร์น - สหราชอาณาจักร https://yantramstudio.com/3d-interior-rendering-cgi-animation.html การออกแบบห้องออกกำลังกายภายในอาคารพาณิชย์และคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในขณะที่การออกแบบการตกแต่งภายในของโรงยิมอยู่เสมอในการออกแบบ เรามีทีมงานโมเดลตกแต่งภายใน 3 มิติที่ประสบความสำเร็จและเป็นมืออาชีพที่ตระหนักถึงการออกแบบโรงยิมอย่างสมบูรณ์ซึ่งช่วยให้ผู้คนที่ใช้มันฟื้นฟูร่างกายอย่างสมบูรณ์โดย บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรมแห่งเบิร์น - อังกฤษ

0 0

สถาปัตยกรรมฐานเว็บเชิงโต้ตอบของการพัฒนา VR โดย 3D Walkthrough Services, โรม - อิตาลี โครงการ 621: - เว็บฐานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ VR Apps Development ลูกค้า: - 923 จอห์น สถานที่: - โรม - อิตาลี https://yantramstudio.com/virtual-reality.html โซลูชั่นการตลาดอสังหาริมทรัพย์ Vr สู่อุตสาหกรรมต่างๆสำหรับความต้องการในการออกแบบ 3 มิติของพวกเขาโซลูชันการขายเครื่องมือฐานเว็บสำหรับการพัฒนาแอปเสมือนจริงโดย บริษัท ออกแบบโมเดลทางสถาปัตยกรรมโรม - อิตาลี

0 0

โครงการ 951: - โซนเกมที่มีแนวคิดการออกแบบแปลนพื้นสระว่ายน้ำริมชายหาด ลูกค้า: - 832.Lisa สถานที่: - ปารีส - ฝรั่งเศส https://yantramstudio.com/3d-floor-plan.html สโมสรเกมแห่งนวัตกรรมพร้อมวิวสระว่ายน้ำริมชายหาดพื้นที่นั่งเล่นของการออกแบบแปลนบ้าน 3 มิติที่ไม่ซ้ำใครแรงบันดาลใจสวนแนวคิดการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดสล็อตแมชชีนพื้นที่ทางเดินแผน monte carlo อาคารสำนักงานด้านข้างโดยสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรมปารีส - ฝรั่งเศส

0 0

โครงการ 758: - ลานภายในภายนอกวิวสระว่ายน้ำแนวคิดการออกแบบ ลูกค้า: - 796. Taylor สถานที่: - บรัสเซลส์ - เบลเยียม https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html Classic Residential Exterior Landscaping Pool View ด้วยต้นไม้ผู้คนสนามหญ้าทางเดินเก้าอี้อาบแดดกลางแจ้งต้องการความคิดสระว่ายน้ำในลานนั่งเล่นความสงบเต็มสถานที่สระว่ายน้ำสนามหลังบ้านร่วมสมัยของ 3D Exterior Rendering Services โดย 3d แอนิเมชัน

0 0

โครงการ 758: - อายุที่อยู่อาศัยชุมชนภายนอกที่อยู่อาศัย ลูกค้า: - 891 หนึ่งในพัน สถานที่: - โตรอนโต - แคนาดา https://yantramstudio.com/3d-architectural-exterior-rendering-cgi-animation.html ชุมชนผู้สูงอายุการบริการภายนอกการแสดงผลตั้งอยู่ในชุมชนที่มีการวางแผนหลักและนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสไตล์รีสอร์ทที่หลากหลาย ไลฟ์สไตล์พร้อมด้วยพื้นที่เปิดโล่งที่หลากหลายพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่น่าดึงดูดใจและสวนหลังบ้านที่สวยงามเหมาะสำหรับการจัดสวนเพื่อความบันเทิงพร้อมบริการทางเดินสถาปัตยกรรม, ที่นั่งเล่น, ที่จอดรถ, ทางเดินต้นไม้, ผู้สูงอายุ, บ้านภายนอกโดยสตูดิโอสร้างภาพสถาปัตยกรรม

0 0

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ