สร้างไอเดีย

ไอเดีย คือ รูปหรือวีดีโอที่ผู้ใช้เพิ่มลงระบบของ Havinghome ซึ่งมาจากเวปต่างๆที่ผู้ใช้สนใจ และทุกไอเดียจะสามารถลิงค์กลับไปยังเวปที่มาของรูปได้

จัดระเบียบไอเดีย

ผู้ใช้สามารถที่จะจัดเก็บไอเดียต่างๆ รวมกันเป็นเซต เรียกว่าไอเดียบอร์ด ซึ่งจะทำให้ไอเดียดูน่าสนใจยิ่งขึ้น รวมทั้งยังสามารถเลือกแสดงผลในมุมมอง Gallery หรือ มุมมอง Magazine ได้อีกด้วย

ค้นหาไอเดียได้ง่ายดาย

Havinghome มีการแบ่งหมวดหมู่ข้อมูลที่ชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาไอเดียได้ง่าย ทั้งในส่วนการค้นหาในมุมมองของรูปภาพ และมุมมองแบบบทความ (ไอเดียบอร์ด)

การแบ่งปันข้อมูล

คุณสามารถจัดเก็บไอเดียที่น่าสนใจจากผู้ใช้อื่นๆ ลงในไอเดียบอร์ดของคุณได้ ซึ่งเราเรียกว่าการ รีไอเดีย (reidea) ทำให้ไอเดียต่างๆในระบบจะถูกแบ่งปัน กระจายไปยังผู้ใช้จำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งสามารถแชร์ข้อมูลไปยัง social อื่นๆได้อีกด้วย

เชื่อมโยงกับผู้คน

คุณสามารถติดตามผู้ใช้คนอื่นๆที่น่าสนใจ เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของไอเดียจากผู้ใช้ที่คุณชื่นชอบได้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งติดตามผู้ให้บริการระดับโปร, ร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ เพื่อรับข่าวสารข้อเสนอส่วนลดที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ