ปรับลุคทันสมัยให้ห้องน้ำโมเดิร์น ด้วยไอเท็มโดนใจ รับปีใหม่ 2560


กล่าวได้ว่าการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น เป็นสไตล์ที่มาแรงที่สุดในปัจจุบันก็ว่าได้นะคะ เพราะนอกจากรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดนใจคนรุ่นใหม่ ลุคที่ทันสมัยของบ้าน ยังเป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้านได้รู้สึกภาคภูมิใจอีกด้วย สำหรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ ใครกำลังมองหาไอเดียการตกแต่งหรือรีโนเวทบ้านเป็นของขวัญให้กับสมาชิกในครอบครัวอยู่ ลองมาดูไอเดียการปรับลุคเลิศๆ ของห้องน้ำในบ้านให้โมเดิร์นกันดูค่ะ งบประมาณไม่แรง แต่เสริมลุคให้น่ามองน่าใช้งานขึ้นได้อีกเยอะ ว่าแล้วมาลองดูกันเลยว่ามีไอเท็มตกแต่งห้องน้ำอะไรเด็ด ๆ กันบ้าง

วอลล์เปเปอร์หรือสติกเกอร์ไวนิล แต่งผนังห้องน้ำสุดเลิศ
เปลี่ยนความดาษดื่นของกระเบื้องผนังห้องน้ำเป็นวอลล์เปเปอร์หรือสติกเกอร์ไวนิล สำหรับตกแต่งห้องน้ำ เพิ่มทั้งสีสันและจินตนาการให้ห้องน้ำคุณสวยสุดขอบ เปลี่ยนความน่าเบื่อให้ตื่นตาแบบง่าย ๆ ลงทุนน้อยและยังติดตั้งไม่ยากด้วยค่ะ
ขอบคุณภาพจากarchiproducts.com
ขอบคุณภาพจากminimalisti.com

ฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย (FRAMELESS GLASS SHOWER ENCLOSURES)
วัสดุที่มีผิวเรียบลื่นอย่างกระจก ที่มาพร้อม Fixture สเตนเลสเงางาม ช่วยเพิ่มลุคให้ห้องน้ำดูโมเดิร์นขึ้นได้ง่าย ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยจัดฟังก์ชั่นภายในห้องน้ำให้มีความเป็นสัดส่วน ทำความสะอาดห้องน้ำได้ง่ายขึ้น จะเลือกติดตั้งเป็นโครงกระจกเปลือยกั้นห้องอาบน้ำฝักบัว หรือจะเป็นกระจกบานเปลือยเหนืออ่างอาบน้ำก็ได้ตามต้องการ เปลี่ยนผ้าม่านพลาสติกราคาถูกเป็นโครงกระจกสวยๆ เปลี่ยนลุคห้องน้ำให้สวยชิคกันไปเลยสำหรับปีใหม่นี้
ขอบคุณภาพจากcityuc.com

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสไตล์โมเดิร์น
การมีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสวยหรูและใช้งานได้หลากหลาย ดูจะเป็นสวรรค์ของสาวๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้ห้องน้ำสวยน่าใช้งาน จนอยากอวดแขกเหรื่อแล้ว เวลาแต่งหน้า ล้างหน้า หรือเสริมความงามก็ยังสะดวกขึ้นอีกด้วย ลองเลือกและออกแบบเคาน์เตอร์สวยๆ ให้ตอบโจทย์การใช้งาน คุณก็คงแทบไม่ต้องการโต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอนแล้วล่ะ
ขอบคุณภาพจากmidcityeast.com

ชุดก๊อกผสมและ Rain Shower
การได้อาบน้ำฝักบัวสุดสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยมากกว่าการอาบในอ่างอาบน้ำนะคะ ยิ่งวันไหนทำงานหรือรถติดกลับมาเหนื่อย ๆ ได้ยืนรับน้ำเย็นฉ่ำจาก Rain Shower สวย ๆ น้ำแรงๆ ยิ่งสดชื่นฉ่ำใจเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมเลยค่ะ ลองลงทุนสำหรับปีใหม่สักหน่อย เปลี่ยนชุดฝักบัวเชยๆ ในห้องน้ำ เป็นชุดก๊อกผสมและ Rain Shower ดีๆ สักชุดดู รับรองได้เลยว่า ใคร ๆ ก็ต้องอยากกลับบ้านมาอาบน้ำแน่นอน
ขอบคุณภาพจากvolusion.com
ขอบคุณภาพจากaliexpress.com

เครื่องทำน้ำอุ่นดีไซน์โมเดิร์น
ในช่วงฤดูหนาวอย่างปีใหม่ การได้อาบน้ำอุ่น ๆ ช่วยให้ร่างกายสบาย นอนหลับได้สนิทขึ้น ยิ่งบ้านไหนมีเด็กหรือผู้สูงอายุด้วยยิ่งเหมาะเลยค่ะ แต่จะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นทั้งที ก็ต้องเลือกแบรนด์ที่วางใจได้ในคุณภาพ ความปลอดภัย และยิ่งถ้าได้ดีไซน์หรูเข้ากับห้องน้ำดีไซน์โมเดิร์นด้วยก็ยิ่งครบเครื่องค่ะ อย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic รุ่น DH-6ND1TS ที่ตอบโจทย์ทุกข้อของสมาชิกในครอบครัวได้ ไม่ว่าจะเป็น..
- ระบบ E-Cycle ที่สลับน้ำร้อนเย็นระหว่างอาบน้ำ เพิ่มความสดชื่น
- มาพร้อมระบบ E-Hybrid ช่วยปรับระดับแรงดันน้ำให้แรงขึ้นได้ ช่วยนวดตัวเพิ่มความผ่อนคลายความเมื่อยล้า
- ดีไซน์เครื่องออกแบบให้มีจอ LCD แสดงอุณหภูมิอย่างแม่นยำตั้งแต่ 32-48 องศาเซลเซียส แม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งแสดงผลการทำงานของฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน
- และเพื่อสุขอนามัยเต็มร้อยจึงออกแบบให้มี Ag+ หรือหัวฝักบัวที่ผสมสารยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99%
- หัวฝักบัวสามารถปรับรูปแบบของสายน้ำได้ 3 รูปแบบด้วยปุ่มปรับที่หัวฝักบัวที่ผ่านมาตรฐาน มอก.2066-2544
- ปลอดภัยและวางใจได้มากขึ้นด้วยด้วยระบบนิรภัย 9 ระบบ และมาตรฐานการป้องกันน้ำเข้าเครื่องสูงถึง IP25
- สวิทช์เปิดปิดขนาดใหญ่ และแน่นอนว่าประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย
ขอบคุณภาพจากpanasonic.com

จะปรับลุคห้องน้ำให้เป็นลุคโมเดิร์น ทันสมัยรับปีใหม่ทั้งที อย่าลืมที่จะใส่ใจทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่ส่วนใหญ่ๆ อย่างตัวดีไซน์ห้องน้ำ ที่ต้องลงตัว ตกแต่งออกมาเข้ากันในทุกส่วน ไปจนถึงดีเทลเล็กๆ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องเลือกให้มีดีไซน์ที่เข้ากัน และที่สำคัญต้องมีคุณภาพ อย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 30 ปี ทำให้ปลอดภัยไว้วางใจได้ เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัวค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ