อพาร์ทเม้นท์หรูที่ออกแบบพื้นที่ในฝันไว้ให้เด็กๆ


อพาร์ทเม้นท์ที่จะพาคุณผู้อ่านไปชมหลังนี้ พื้นที่ใหญ่มากเลยทีเดียวค่ะ แต่นั่นยังไม่พอ เพราะที่นี่ออกแบบแยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ออกจากกัน แต่ฟังค์ชั่นและการใช้งานครบครันทั้งสองโซน สวยงามโดนใจทั้งสองวัยอย่างแน่นอน เข้ามาชมกันเลยดีกว่าค่ะ
ส่วนแรกที่จะพาไปชมก่อนเลยจะเป็นพื้นที่ส่วนของผู้ใหญ่ค่ะ ส่วนนี้จะตกแต่งด้วยไม้ในโทนสีน้ำตาลทองเป็นหลัก แล้วแต่งแซมด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยสีโทนเทาในแนวโมเดิร์น รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัวและรับประทานอาหารไว้ในโซนเดียวกัน ห้องนอนสำหรับผู้ใหญ่แต่งหรู เลือกใช้เตียงสี่เสาโครงไม้สวยเนี๊ยบ แต่งผนังหัวเตียงด้วยไม้ฉลุทาสีขาว ส่วนในห้องน้ำแต่งเก๋ด้วยการนำเอาภาพปราสาทในเขมรมาเป็นฉากกั้นพื้นที่ ส่วนผนังด้านอื่น ๆ จะเป็นผนังหินสีเทาลายสีขาว แยกห้อง Walk-in Closet ไว้ด้านข้าง บิ๊วอินชั้นไม้ไว้ทั้งห้องกันเลย
สำหรับโซนของเด็กนั้นแต่งน่ารักมากด้วยธีม Minion ค่ะ เลือกใช้สีฟ้า-เหลืองและเทามาตกแต่ง มีห้องนั่งเล่นส่วนกลางกว้าง มีชั้นลอยด้านบน พร้อมตาข่ายไว้นอนเล่นกระโดดเด่นได้อีกด้วย ห้องน้ำของเด็กจะอยู่อีกมุมค่ะ แต่งด้วยโทนสีครีมอมส้ม มีห้องสำหรับนั่งอ่านหนังสือและทำการบ้านแยกไว้ให้ต่างหาก บนชั้นลอยจะเป็นพื้นที่ของห้องนอน กางตาข่ายกันตกเอาไว้ เพื่อความปลอดภัย แถมยังแยกห้องแต่งตัวสำหรับเด็ก ๆ ไว้ต่างหากจากผู้ใหญ่อีกด้วยนะคะ อพาร์ทเม้นท์หลังนี้อยู่กันได้อย่างมีความสุขทั้ง พ่อแม่และคุณลูกไปได้อีกนานเลยค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ