แต่งอพาร์ทเม้นท์สวยเทรนดี้สีเหลือง-ดำ


สีเหลืองเป็นอีกสีที่อยู่ในใจใครหลายคนนะคะ การจะนำเอาสีเหลืองมาตกแต่งบ้านกลับไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไร วันนี้ค่ะจะขอนำเอาไอเดียการตกแต่งและการจับคู่สีเหลืองสวย ๆ มาฝากคุณผู้อ่านกัน ทีนี้ใครที่อยากแต่งบ้านด้วยสีเหลืองอยู่แล้ว ก็ลองมาเก็บไอเดียไปใช้กันได้เลยนะคะ
มาดูในส่วนของห้องโถงกลางบ้านกันก่อนเลย ห้องนี้ตกแต่งด้วยโทนสีเทาทั้งในส่วนผนังและพื้นที่เป็นไม้สนสีครีมอมเทานิด ๆ แต่งสีเหลืองเพิ่มเข้าไปทั้งในส่วนของบานประตู โซฟาและโต๊ะทำงานตัวเพรียวบางด้านข้าง จัดกลุ่มสตูลสำหรับนั่งเล่นสบาย ๆ ทั้งสีเหลือง เทา และครีม ผนังอีกด้านแต่งไม้ตีเว้นช่องเป็นแนวโค้งจนถึงเพดาน ส่วนนี้เป็นพื้นที่ติดตั้งทีวีและมีแนวคอนโซลสีเหลืองเป็นชั้นสำหรับเก็บหนังสือหรือเครื่องเสียงอื่น ๆ ได้อีก
ห้องนอนจะอยู่ด้านในค่ะ แต่งด้วยไม้บนเพดานยาวลงมาจนถึงผนังทั้งสองด้าน เหมือนเป็นซุ้มครอบเตียงไว้ขนาดใหญ่ แผงด้านหลังตัวเตียงติดตั้งแผ่นฟอร์ไมก้าสีเหลืองแวววาว บิ๊วอินหัวเตียงด้วชั้นสีขาว แต่งเครื่องนอนสีเหลือง เทา และขาว แล้วยังปูพื้นด้วยพรมสีเหลืองอีก จะเห็นได้ว่าหลักการตกแต่งด้วยสีสดนั้นไม่ยากเลย เพียงผสมผสานกับสีพื้นเข้าไปให้มีสัดส่วนที่ลงตัวเท่านั้น ไอเดียนี้สามารถนำไปใช้กับสีอื่น ๆ ได้ตามต้องการอีกด้วยนะคะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ