ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สีสันนุ่มตาสไตล์สแกนดิเนเวียน


ช่วงนี้กระแสการตกแต่งบ้านในแนวสแกนดิเนเวียนมาแรงค่ะ วันนี้จึงขอนำเอาไอเดียการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ในสไตล์นี้มานำเสนอกันอีกสักห้อง ซึ่งมาในโทนสีนุ่ม ๆ แซมหวานเล็กน้อย ดูผ่อนคลายมากเลย ลองมาชมรายละเอียดกันเลยนะคะ
อพาร์ทเม้นท์หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 60 ตารางเมตรค่ะ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น ห้องครัว พร้อมสรรพเลย แปลนบ้านจะมีลักษณะคล้ายปังตอ ออกแบบให้ส่วนห้องนอนอยู่ด้านในสุด ส่วนด้านนอกสุดจะเป็นห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ปูพื้นด้วยไม้สนสีครีม จัดวางโซฟาตัวแอลสีครีมพร้อมหมอนอิงลายกราฟฟิกเท่ ๆ เอาไว้ มีโต๊ะทำงานและชั้นหนังสืออยู่ใกล้เคียงกัน
บริเวณประตูทางเข้าจะมีส่วนเก็บเสื้อโค้ท รองเท้า และของใช้นอกบ้านอื่น ๆ บิ๊วอินไว้ด้วย ถัดเข้ามากลางบ้านเป็นห้องรับประทานอาหารและห้องครัว แต่งวอลล์ปเปอร์สีเทาน่ารักมากเลยเชียว ผนังอีกแผงออกแบบให้เป็นกระดานดำสำหรับโน้ตข้อความสำคัญหรือเก็บเอกสารในครัวเรือนได้
สำหรับห้องนอนจะอยู่ด้านในสุดค่ะ ห้องกว้างขวางน่าอยู่มากเลย บิ๊วอินหัวเตียงและบริเวณแผงติดตั้งทีวีด้วยไม้ระแนงตีเว้นร่อง ส่วนของห้องน้ำจะอยู่บริเวณกลางบ้าน แต่งด้วยกระเบื้องเจียรขอบสีขาว ห้อง Shower กรุกระเบื้องลายกราฟฟิกลวงตามีดีเทลน่าสนใจ แยกห้อง Walk – in Closet ไว้ต่างหากอีกห้อง สะดวกในการแต่งตัวและเก็บเสื้อผ้า ใครอยู่อพาร์ทเม้นท์หรือคอนโด ลองนำเอาดีไซน์นี้ไปตกแต่งก็น่าอยู่และเหมาะกับเมืองไทยดีเหมือนกันนะคะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ