บ้านสามชั้นแนวโมเดิร์น สวยด้วยเส้นสายทันสมัยจาก Aamer Architects


บ้านสามชั้นสวยเพรียวหลังนี้ดีไซน์ได้น่าสนใจมากเลยค่ะ คุณผู้อ่านสามารถนำเอาไอเดียไปตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ของคุณได้ด้วย ลองมาชมกันเลย
บ้านสามชั้นหลังนี้เป็นฝีมือการออกแบบของ Aamer Architects ค่ะ โดยโครงสร้างจะมีลักษณะคล้ายบ้านแฝด ใช้โครงสร้างบ้านบางส่วนร่วมกับบ้านหลังข้าง ๆ ภายในพื้นที่ลึกยาว ออกแบบมาเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ มีถึง 6 ห้องนอนด้วยกันเลยทีเดียว ด้านข้างสวยด้วยเส้นสายของโครงสร้างเหล็กสีดำที่ตกแต่งเป็นเส้นทแยงมุมตัดกับบ้านสีขาวโดดเด่นเลยเชียว
ภายในบ้านออกแบบให้โปร่ง ลมพัดผ่านได้ดีเยี่ยมจากด้านหน้าจรดด้านหลัง เลือกใช้กระจกบานใหญ่แทบทุกบาน แต่งเพิ่มด้วยไม้สวย ๆ แซมเป็นระยะ เข้าชุดลงตัวทำให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นได้อีก
บริเวณช่องบันไดออกแบบมาได้สว่างโล่งในเวลากลางวัน เพราะออกแบบให้เป็น Patio สวนกลางบ้านแล้วยังมีหลังคาเป็นตะแกรงเหล็กทำให้สายลมและแสงแดดส่องเข้ามาได้เต็มที่
ห้องนั่งเล่นชั้นล่างสวยหรูด้วยผนังไม้แผงใหญ่ ผนังทั้งสองด้านเป็นกระจกบานเลื่อนเปิดเพิ่มพื้นที่ได ถัดเข้าไปเป็นส่วนของห้องครัวสวยหรูและห้องรับประทานอาหาร บริเวณชั้นบนยังมีห้องนั่งเล่นดูทีวีส่วนตัวอีกส่วนด้วย ปูพื้นไม้สวยเนี๊ยบ
มีบันไดเวียนอีกชุดอยู่บริเวณด้านหลังสุด
ห้องน้ำทรงลึกยาว จัดวางอ่างอาบน้ำไว้ริมหน้าต่าง แยกห้องน้ำและห้อง Shower ไว้ด้านใน แบ่งพื้นที่ส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี
ห้องนอนแทบทุกห้องออกแบบให้มีกระจกรอบด้าน จึงสว่างและรับวิวได้กว้าง ทั้งยังมีพื้นที่ระเบียงไว้พักผ่อนส่วนตัวด้วย ทั้งทันสมัย และหรูน่าอยู่มากเลยทีเดียวค่ะบ้านหลังนี้

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ