ออฟฟิศสวย ๆ ของ Twitter Global Headquarter ในซานฟรานซิสโก


เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนต้องเคยเห็นออฟฟิศของสำนักงานระดับโลกอย่าง Google กันมาหลายแห่งแล้ว คราวนี้เรามาดูออฟฟิศสวย ๆ ของทาง Twitter บ้างดีกว่า เก๋เท่ ทันสมัย และมีมุมพักผ่อน เอนเตอร์เทนพนักงานเยอะไม่แพ้ที่อื่นเลย มาชมกันเลยค่ะ
Twitter Global Headquarter แห่งนี้ ใช้พื้นที่ของชั้น 7-9 และชั้น 11 ของอาคาร Market Square Center ในซาน ฟรานซิสโก เป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ค่ะ โดยการตกแต่งก็จะคุมโทนแนว nature เพื่อสะท้อนธรรมชาติเข้ามาในทุกจุด จะเห็นได้ว่าออฟฟิศนี้ตกแต่งด้วยสีโทนเขียวเป็นหลัก แซมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีสันธรรมชาติ มองแล้วสบายตาดี
พื้นที่ส่วนที่เป็นออฟฟิศนั้น ตกแต่งด้วยโทนสีเทา-ขาว ในสไตล์ลอฟท์ค่ะ เปลือยฝ้าเพดานเห็นท่อและระบบไฟฟ้าทั้งหมด กั้นแบ่งพื้นที่เป็นล็อก สำหรับนั่งทำงานและพูดคุยปรึกษากันในกลุ่มผู้ร่วมงานได้ ตรงกลางออกแบบให้มีม้านั่งยาว กับโต๊ะกลมเป็นกลุ่ม ๆ ดูเหมือนคาเฟ่มากกว่าออฟฟิศ ให้ความรู้สึกเป็นกันเองระหว่างเพื่อนร่วมงาน แม้แต่ห้องประชุมก็ยังเปิดโล่งและมีหลายห้องให้เลือกใช้
ภายในออฟฟิศยังมีมุมบริการเครื่องดื่ม ขนม นมเนยต่าง ๆ รวมทั้งยังมีแคนทีนพนักงานขนาดใหญ่โปร่งโล่ง ทั้งในอาคารและแบบ Outdoor ไว้บริการพนักงานได้อีก เวลากลางวันระหว่างพักผ่อน
พนักงานทุกคนสามารถออกมาหย่อมอารมณ์กันได้ทั้งบนสนามหญ้าดาดฟ้าและ หรือจะจิบเครื่องดื่มเบา ๆ รับแดดอุ่นก็ยังได้อีกเช่นกัน ดูและพนักงานดีเช่นนี้ สมแล้วที่เป็นบริษัทระดับโลก

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ