อพาร์ทเม้นท์แต่งสวยแนว heritage จากกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน


เห็นอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้แล้วต้องอ้าปากค้างด้วยความสวยงาม เท่และลงตัวดีเหลือเกินค่ะคุณผู้อ่าน สไตล์การตกแต่งแล้วฟังค์ชั่นการใช้งานก็เหมาะสมดีกับชีวิตนักศึกษาและคนทำงานรุ่นใหม่ ใครหาไอเดียตกแต่งคอนโดมิเนียมอยู่ ต้องมาลองดูกันเลยค่ะ
อพาร์ทเม้นท์หลังนี้อยู่ในใจกลางกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปนค่ะ เป็นอพาร์ทเม้นท์เก่าที่ถูกนำมาตกแต่งใหม่โดย Francesc Rife ซึ่งเป็นสถาปนิกร่วมกับเจ้าของห้องคนปัจจุบัน โดยได้คงกลิ่นอายความเป็นวิเทจของตัวอาคารเอาไว้บางส่วนด้วย
พื้นบ้านนั้นปูด้วยไม้ปาร์เก้เป็นลายก้างปลา มุมโต๊ะทำงานติดตั้งหิ้งสำหรับวางแฟ้มต่าง ๆ ไว้บนผนัง เลือกใช้โต๊ะและเก้าอี้ไม้ตัวยาวในแนววินเทจ แข็งแรงทนทานและมีพื้นที่ใช้สอยเยอะดี
ใกล้เคียงกันเป็นมุมนั่งเล่น จัดวางโต๊ะกลมและเก้าอี้นั่งน่ารักไว้ริมหน้าต่าง หากต้องการเอนหลังก็มีโซฟาตัวยาวไว้ให้อยู่กลางบ้าน เป็นโซฟาเก่า ที่มาพร้อมโต๊ะกลางไม้สีสวยเนี๊ยบมากเลย อีกมุมของอพาร์ทเม้นท์แยกห้องรับแขกสุดอบอุ่นเอาไว้ จัดอาร์มแชร์ไว้เป็นกลุ่มหน้าเตาผิง คุยธุระหรือต้อนรับแขกผู้ใหญ่ก็เหมาะดี
ส่วนของห้องครัวจะอยู่ด้านในค่ะ กว้างขวางไม่น้อย ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวสเตนเลสไว้ครบเซ็ต มีโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ในห้องด้วย ด้านข้างจัดชั้นวางหนังสือเอาไว้แผงใหญ่ มีห้องนอนแยกพื้นที่ไว้ต่างหากอีกมุมหนึ่ง จะเห็นได้ว่าในอพาร์ทเม้นท์ชุดนี้นั้นมีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน และมุมทำงานส่วนตัวได้หลายมุมด้วยกัน เหมาะเลยสำหรับบรรดาฟรีแลนซ์ทั้งหลายที่อยากมีทั้งบ้านและออฟฟิศส่วนตัวในพื้นที่เดียวกันค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ