แต่งอพาร์ทเม้นท์แนว Pop Art เหมาะกับนักศึกษาและคนรุ่นใหม่


เอาไอเดียการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์หรือคอนโดมิเนียมมาฝากคุณผู้อ่านอีกแล้วค่ะ หลังนี้เป็นการปรับปรุงอาคารเดิมให้สวยขึ้นมาใหม่ จะเป็นยังไงบ้างเรามาดูกันทีละมุมเลยนะคะ
ส่วนของห้องพักภายในห้องจะตกแต่งด้วยไม้สีโทนเหลืองกลาง ๆ ค่ะ แซมด้วยการบิ๊วอินช่องชั้นวางหนังสือบนผนังด้วยสีสันสดใส ตกแต่งเพิ่มด้วยกรอบรูปและงานอาร์ตสีสดจัด เป็นศิลปะแนว Pop Art ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่และนักศึกษา
ตัวห้องอพาร์ทเม้นท์จะออกแบบให้มีชั้นลอยในตัว ชั้นล่างเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่น จัดวางเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยเท่ ๆ ไว้บนพรมสีฟ้าสดใส ริมหน้าต่างติดตั้งม้านั่งเอาไว้นั่งเล่นชิล ๆ ได้อีก
ห้องน้ำออกแบบให้ใช้กระจกสี่เหลี่ยมเว้ามุมแปลกตามาก แต่มีประโยชน์ตรงที่สามารถส่องหน้าได้หลายมุมดี
บนชั้นดาดฟ้าของตึกออกแบบให้เป็นพื้นที่สันทนาการค่ะ หล่อที่นั่งคอนกรีตไว้เป็นคอก วางเบาะที่นั่งสีสันสดใสไว้นั่งสังสรรค์กันได้หลังเลิกเรียน หรือหลังเลิกงาน ออกแบบโคมไฟกิ่งน่ารักแบบแขวนไว้กับขอบของพนักที่นั่ง
ส่วนของที่นอนจะออกแบบให้เป็นเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินชิ้นเดียวกับส่วนของโต๊ะอ่านหนังสือค่ะ ประหยัดเนื้อที่ดีเหมือนกัน เป็นไอเดียของหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์สำหรับนักศึกษาที่มีดีไซน์เลิศไม่เบาเลยนะคะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ