รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่าใน Toulouse สวยเท่มีเอกลักษณ์


เอาไอเดียการรีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่าจากเมือง Toulouse มาฝากกันค่ะ โดยที่นี่เป็นผลงานการออกแบบของ RMGB ซึ่งเป็นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่รู้จักกันดีในนามของ Baptiste Rischmann and Guillaume Gibert จะสวยเท่ขนาดไหน มาลองชมกันเลยค่ะ
สำหรับพื้นชั้นล่างนั้นจะถูกเปลี่ยนใหม่ให้กลายเป็นพื้นไม้ปูลายก้างปลา ส่วนของด้านหลังบ้านนี้จะเป็นห้องครัวและห้องรับประทานอาหารที่เชื่อมพื้นที่กับสวนด้วยกระจกหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่ รับแสงและความอบอุ่นจากแสงแดดได้เต็มที่
โต๊ะรับประทานอาหารจับคู่สีไม้อ่อนกับสีดำ คมเข้ม เพรียวบาง แต่ลงตัว
ถัดเข้ามากลางบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อน บิ๊วอินผนังเป็นโต๊ะทำงานแบบที่สามารถปิดซ่อนเก็บได้ อีกด้านบิ๊วอินเป็นชั้นโชว์และตู้เก็บของต่าง ๆ ได้เยอะดี
กลางบ้านจัดวางโซฟาสีน้ำเงินอมเขียวเอาไว้นั่งสบาย ๆ ในบ้านด้วย
ในห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ ห้องอาบน้ำเลือกใช้กระจกใสสีชาดำ เป็นกล่องกระจกใสข้างหน้าต่าง
เคาน์เตอร์ซิงค์ล้างหน้าผิวไม้สีดำด้านมีลวดลายในตัว แต่งก๊อกผสมหัวดอกไม้สีแดงแปลกตาดี ส่วนอ่างอาบน้ำนั้นออกแบบมาโมเดิร์นมาก ผิวด้านนอกเป็นลอนสีดำ ด้านในสีขาวเรียบเงามัน ทันสมัยสุด ๆ
ส่วนชั้นบนของบ้านจะเป็นพื้นที่ของห้องนอนค่ะ เจาะช่องแสงไว้บนเพดานรับแสงสว่างได้ บิ๊วอินตู้เก็บเสื้อผ้าไว้เต็มแผงผนังเลย ข้างหน้าต่างมีโต๊ะทำงานที่บิ๊วอินเป็นชุดเดียวกับตู้เสื้อผ้าด้วย สวยน่าอยู่มากเชียวค่ะบ้านหลังนี้

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ