บ้านดีไซน์ทันสมัยคุมโทนสีขาว-เทา มีห้องกระจกหลังบ้าน


สีขาว-เทาแบบนี้ทำให้บ้านอยู่ได้นาน ไม่ตกยุคง่ายเกินไปด้วยนะคะ วันนี้เอาแบบบ้านในรูปแบบดั้งเดิมแต่ต่อเติมห้องกระจกหลังบ้านในแนวโมเดิร์นมาฝากค่ะ จะสวยขนาดไหน เรามาชมกันเลยนะคะ
โครงสร้างส่วนด้านหน้าของบ้านหลังนี้มีลักษณะคล้ายทาวน์เฮ้าส์ค่ะ ยาวต่อเนื่องกันเป็นแถว เป็นบ้านที่มีอายุหลายสิบปีแล้ว และเมื่อนำมารีโนเวทใหม่ก็ยังคงโครงสร้างส่วนหน้าเดิมไว้อยู่แต่เพิ่มเติมส่วนต่อขยายด้านหลังด้วยโครงสร้างเหล็กและกระจก ที่สวยเนี๊ยบกริบเป็นดีไซน์สองยุคที่เข้ากันได้ลงตัวดีมาก
ส่วนด้านหลังนี้จะมีลาน Deck ไม้อยู่บริเวณด้านนอก ล้อมไว้ด้วยกระถางต้นไม้ปูนหล่อ
ภายในกลับเย็นสบายตาด้วยการตกแต่งในโทนสีเทา-ขาว ปูพื้นด้วยหินสีเทาอ่อน ๆ จัดมุมห้องนั่งเล่นด้วยโซฟาสีเทาขนาดกำลังพอดีอยู่ติดกับหน้าต่างกระจก
ด้านในมีทั้งส่วนของห้องครัวและโต๊ะทานอาหารด้วย เคาน์เตอร์ครัวสีขาวติดผนัง มาพร้อมตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ สีเทาโทนเข้ม มีไอสแลนด์สำหรับเตรียมอาหารกรุหินสีขาวไว้ตัวโต พร้อมใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์จิบเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้
สำหรับโต๊ะอาหารจะเป็นโต๊ะกระจกที่มาพร้อมเก้าอี้สีดำแนวสแกนดิเนเวียนสวยเท่ๆ ค่ะ
แถมมุมนี้ยังมีโต๊ะทำงานแบบพับติดผนังติดตั้งมาให้อีกด้วย
บริเวณนี้ทั้งหมดสวยสว่างเพราะได้รับแสงอาทิตย์จากผนังกระจกด้านนอกอย่างเต็มที่ สวยโปร่งน่าพักผ่อนแล้วยังต้อนรับแขกได้ไม่อายใครอีกด้วยล่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ