บ้านสีน้ำเงินสามชั้นบนพื้นที่แคบ ประหยัดพลังงาน


สำหรับคนมีที่ดินน้อย ๆ แต่อยากมีบ้านสวย ๆ ของตัวเอง วันนี้เราเอาไอเดียการออกแบบบ้านสวย ๆ จากต่างประเทศมาฝากค่ะ จะเป็นยังไงบ้าง เรามาดูกันค่ะ
บ้านสีน้ำเงินเข้มขรึมแต่ดูทันสมัยหลังนี้ถูกออกแบบมาให้สำหรับครอบครัววัยทำงานที่เพิ่งแต่งงานค่ะ ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านทรงตึกสามชั้น โครงสร้างเรียบเท่ทันสมัย ออกแบบโดย Rusafova-Markulis ปลูกสร้างมาตั้งแต่ราวปี 2013 อยู่ในแถบ Ashville New York City ค่ะ
ตัวบ้านเป็นบ้านโครงสร้างเหล็กน้ำหนักเบา สูงสามชั้นด้วยกัน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 85 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มาพร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัว และรับประทานอาหาร ทางเข้าบ้านจะอยู่บริเวณชั้นสองค่ะ ส่วนที่อยู่ชั้นล่างสุดนอกจากจะเป็นห้องซักล้างแล้วก็ยังสามารถจอดรถได้อีกด้วย
ภายในบ้านตกแต่งสวยโปร่งดูอบอุ่นดี พื้นปูด้วยไม้ขัดเงาแวววาวเล่นลวดลายในตัว ชั้นสองมีห้องนั่งเล่นโปร่ง ๆ พร้อมระเบียงสบาย มีมุมห้องครัวบิ๊วอินไว้พร้อมสรรพ
ใต้บันไดออกแบบเป็นชั้นหนังสือและวางของโชว์อื่น ๆ ได้
ด้านในเป็นห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีชมพูสดใสมาก มีโซน Shower ที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวปูเหมือนลายอิฐ
ส่วนชั้นบนสุดของบ้านจะกั้นส่วนในสุดเป็นห้องนอนได้ 1 ห้องค่ะ มีห้องโถงสำหรับพักผ่อนส่วนตัวด้านหน้า มีระเบียงที่สามารถมองเห็นชั้นสองได้ เป็นช่องเปิดโล่ง ช่วยระบายอากาศได้ดี และทำให้บริเวณห้องนั่งเล่นชั้นสองมีเพดานสูงโปร่งน่านั่งมากยิ่งขึ้นไปอีก คุณผู้อ่านท่านใดชอบแบบบ้านสไตล์นี้ก็เอาแบบแปลนไปดัดแปลงเป็นบ้านของคุณกันได้นะคะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ