แต่งห้องนอนเด็กชายน่ารักสมวัย เสริมสร้างจินตนาการ


เอาไอเดียการตกแต่งห้องนอนเด็กแบบจินตนาการบันเจิดมาฝากค่ะ มี 2 ห้องด้วยกัน มาชมกันเลยนะคะ
ห้องนอนแรกนี้เป็นของเด็กที่ชอบการบินเป็นชีวิตจิตใจเลยค่ะ จำลองเอาบอลลูนขนาดใหญ่มาผูกลอยไว้เหนือเตียง ให้ทุกคืนที่ฝันได้ล่องลอยไปทุกที่ตามที่จินตนาการเอาไว้ ภายในห้องตกแต่งเรียบ ๆ ค่ะ พื้นปูด้วยไม้สะอาดสะอ้านดี เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์นสมวัย ห้อยโคมไฟทรงกลม ๆ เหมือนดวงดาวบนฟ้าในยามค่ำคืน มุมห้องยังห้อยเครื่องบินรบรุ่นแรกไว้อีกด้วย มีโต๊ะอ่านหนังสือเป็นไม้แนวย้อนยุค ติดตั้งทีวีไว้ปลายเตียง แถมยังห้อยเปลญวนน่ารักไว้ให้นั่งอ่านหนังสือริมหน้าต่างได้อีก น้อง ๆ ต้องดีใจเมื่อได้เห็นห้องนี้แน่นอนค่ะ
ส่วนอีกห้องจะตกแต่งในธีมสีขาว-ฟ้า-เทาค่ะ เป็นห้องนอนสำหรับเด็ก ๆ สองคนในห้องเดียว ตกแต่งผนังด้วยสีขาวสะอาด พื้นปูด้วยไม้สีอ่อน ปูพรมลายจุดสีฟ้าขาวไว้บริเวณหน้าเตียง มีบีนแบ็คให้นั่งเล่นอ่านหนังสือริมหน้าต่าง ด้านข้างมีโต๊ะคอมพิวเตอร์ไว้ให้นั่งทำการบ้านได้ ผนังริมหน้าต่างติดตั้งบาร์ไว้ให้น้องๆ โหนออกกำลังกาย ส่วนเตียงจะเป็นเตียงสองชั้นโครงเหล็กสีขาวค่ะ ขนาดกะทัดรัดกำลังดี ห้องสไตล์นี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงวัยรุ่นเลยทีเดียวค่ะ

ลองเลือกไปตกแต่งให้ลูก ๆ คุณสักห้องนะคะ รับรองเด็ก ๆ รักคุณมากขึ้นอีกโขเลยค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ