อพาร์ทเม้นท์ห้อง Duplex แต่งไม้แนวโมเดิร์น หรูเรียบน่าอยู่


เอาไอเดียการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์มาฝากอีกแล้วค่ะ ห้องนี้เป็นห้องแบบ Duplex หรือห้องแบบสองชั้น ให้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยวเลยค่ะ มาลองชมกันเลยนะคะ
อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ออกแบบมาให้มีโครงสร้างสองชั้นค่ะ ชั้นล่างออกแบบให้เป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ครัวและรับประทานอาหาร ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนตสีนวล ๆ รวมไปถึงผนังห้องบางส่วนด้วย เพิ่มผนังสีฟ้าบริเวณห้องครัวเพิ่มสีสันให้กับห้อง บริเวณนี้มีทั้งโซฟาสำหรับดูทีวีและมีโต๊ะสำหรับนั่งทำงานและชั้นหนังสือบิ๊วอินอยู่ด้านหลังด้วย
ซึ่งมุมห้องครัวจะเขยิบออกมาอยู่ติดกับริมหน้าต่างค่ะ เป็นเคาน์เตอร์ครัวสีขาวแนวโมเดิร์น มีเคาน์เตอร์บาร์เป็นโต๊ะทานอาหารในตัวด้วย
บริเวณบันไดออกแบบเป็นบันไดเหล็กโครงสร้างโปร่งบาง ขั้นบันไดเป็นไม้อัดสีโทนครีมเนียน ๆ ราวบันไดเหล็กทำสีดำ มีราวกันตกเป็นกระจกเทมเปอร์โปร่งใส ใต้บันไดโปร่งโล่งมีชั้นวางขวดเหล้าบิ๊วอินไว้ด้วย
ชั้นบนของบ้านนั้นจะเป็นส่วนของห้องนอนค่ะ ติดตั้งผนังกระจกทั้งในส่วนที่หันออกด้านนอกและส่วนที่เป็นผนังด้านใน ทำให้ห้องนอนดูกว้างสว่างขึ้นมาก ซึ่งนอกจากจะมีเตียงแล้ว ก็ยังมีโต๊ะทำงานติดผนังไว้อีกส่วนหนึ่งด้วยเวลาต้องทำงานพร้อมกันสองคนจะได้ไม่แย่งที่กัน
ในห้องนอนบิ๊วอิน Walk-in Closet ไว้ด้านหลัง มาพร้อมตู้และราวแขวนเสื้อผ้าได้มากมาย ส่วนห้องน้ำของบ้านจะอยู่บริเวณชั้นล่างค่ะใกล้กับประตูทางเข้าบ้านนั่นเอง

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ