ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์โทนสีเขียว Citrus แสนสดใส


จากโทนสีขรึม ๆ หรือเท่ ๆ แนวลอฟท์ที่เสนอมาแล้วหลายหลัง วันนี้เรามาลองชมไอเดียการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ในโทนสีเขียว Citrus หรือเขียวปนเหลืองเลมอนแสนสดใสกันบ้าง ใครจะลองนำเอาไอเดียไปตกแต่งบ้านก็ยังได้อีกด้วยนะคะ
สำหรับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มีขนาดประมาณ 60 ตารางเมตรค่ะ แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำด้วยกัน มาพร้อมห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี ห้องครัว รับประทานอาหารพร้อมสรรพกันเลย ภายในบ้านตกแต่งคุมโทนสีเดียวกันทุกห้อง ดูสดใสมากมาย ภายในห้องนั่งเล่นกลางบ้านนั้น ปูพื้นด้วยไม้และบิ๊วอินผนังด้านข้างด้วยไม้โทนสีเดียวกัน เลือกใช้โซฟาโทนสีเขียวอมเหลืองขนาดใหญ่ไว้นั่งพักผ่อนชิล ๆ
ด้านหลังโซฟามีกระถางต้นไม้เป็นแนวเล็ก ๆ ไว้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโต๊ะทานอาหาร ถัดออกไปเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัวติดผนัง เลือกใช้หน้าท๊อปสีขาวสะอาดกับตู้บานไม้ครีมอ่อน ๆ บริเวณนี้สวยงามเหมาะสำหรับต้อนรับแขกได้ด้วย
ห้องนอนทั้งสองห้องนั้นจะแบ่งเป็นห้องนอนสำหรับคุณพ่อคุณแม่และห้องนอนเด็กค่ะ ห้องนอนใหญ่คุมโทนสีขาวครีมดูหรู
ห้องนอนเด็กจะสดใสมากกว่า คุมโทนสีเหลือง-เขียว แซมฟ้านิด ๆ มีโต๊ะอ่านหนังสือและชั้นวางหนังสือในห้องด้วย
ระหว่างกลางจะมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นดูทีวีส่วนตัวของครอบครัว บิ๊วอินเป็นโมดูขนาดใหญ่ ปูเบาะผ้าขนาดใหญ่ให้นอนกลิ้งเล่นได้ในวันหยุด
ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่คุมโทนสีขาว-ครีมเหมือนภายในห้องนอน มีอ่างอาบน้ำหรู บิ๊วอินชั้นวางของไว้บนผนังด้วย
ส่วนห้องน้ำของเด็กจะติดตั้ง Shower Box ทรงโค้งเอาไว้ ผนังด้านในกรุกระเบื้องโมเสกสีเขียวอมเหลืองสดใส น่ารักมากเลยทีเดียว

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ