อพาร์ทเม้นท์สวยมีชั้นลอยในตัวด้วย น่าอยู่สุด ๆ


เอาไอเดียการตกแต่งคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กมาฝากค่ะ ด้วยความที่ห้องนี้มีพื้นที่เพียง 25 ตารางเมตรเท่านั้น จึงออกแบบให้มีชั้นลอยในตัวด้วย จะสวยปิ๊งน่าอยู่ยังไง ต้องมาตามชมกันเลยนะคะ
สำหรับห้องนี้อย่างที่กล่าวไปแล้วว่ามีพื้นที่ค่อนข้างเล็กค่ะ จึงออกแบบให้ใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ทั้งผนัง เพดาน ล้วนทาสีขาวสะอาด ตกแต่งด้วย Mold ผนังสไตล์วิคตอเรียน ห้องโถงกลางส่วนที่ติดกับหน้าต่างจัดเป็นห้องนั่งเล่นดูทีวี
จัดวางเฟอร์นิเจอร์แนวสแกนดิเนเวียนโครงสร้างไม้เก๋ ๆ เอาไว้ บิ๊วอินโต๊ะเขียนหนังสือไว้ใต้ทีวี ด้านข้างยังเป็นเคาน์เตอร์ครัวในตัวด้วย ส่วนเคาน์เตอร์ครัวนั้นปูด้วยหินอ่อนลายเส้นสีเทา มากับ Fixture ทองแดง มีตู้สำหรับเก็บภาชนะเครื่องใช้ต่าง ๆ หลายบานกันเลย
บริเวณส่วนที่ติดกับหน้าต่าง ติดตั้งตู้และชั้นสำหรับวางของโชว์ได้สูงจนเกือบถึงเพดานเลยค่ะ เลือกใช้ท่อทองแดงเป็นโครงในส่วนด้านบน ส่วนด้านล่างเป็นตู้ไม้ พื้นห้องปูกระเบื้องโทนสีขาวไล่โทนมาที่สีฟ้าและน้ำเงิน ปูลายแบบปาร์เก้ เก๋ไม่เหมือนใครเชียวล่ะ
นอกจากนี้บริเวณโต๊ะทำงานใต้ทีวียังสามารถเลื่อนออกมาเป็นโต๊ะรับประทานอาหารได้อีกด้วยนะคะ เก๋จนอยากนำแบบไปสร้างตามบ้างจังเลย
ส่วนของห้องนอนนั้นจะบิ๊วเป็นชั้นลอยไว้เหนือห้องน้ำค่ะ ด้านบนมีตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าได้อีก ซึ่งทางเดินและบันไดบริเวณนี้นั้นเป็นส่วนที่บิ๊วอินเป็นตู้ครัวด้านล่างนั่นเอง

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ