ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์แนว Modern Loft จาก HAO Design


ยุคนี้สไตล์ Modern Loft กำลังมาแรงค่ะ ใครที่กำลังหาไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นหรือบ้านในแนวนี้อยู่ วันนี้เราเอาไอเดียสวย ๆ มาฝากกันอีกแล้ว จะเป็นอย่างไรบ้างเรามาชมกันเลยนะคะ
สำหรับอพาร์ทเม้นท์หลังนี้นั้นเป็นผลงานการออกแบบของ HAO Design ค่ะ ออกแบบมาได้น่าอยู่เชียว และแม้จะเป็นแนวอินดัสเตรียลลอฟท์ที่เน้นความแข็งแกร่งและสีสันเข้ม ๆ ก็จริง แต่กลับผสมผสานกับวัสดุที่ให้อารมณ์อบอุ่นและเปิดโอกาสให้แสงสว่างสาดเข้ามาในห้องได้มาก ทำให้ห้องนี้น่าอยู่อย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ
ภายในบ้านปูพื้นด้วยปูนขัดมันเคลือบเงาสะอาดตา บริเวณห้องนั่งเล่น บิ๊วอินชั้นวางหนังสือด้วยไม้สีอ่อนไว้เต็มแผง จัดวางโซฟาสีโทนเทาอมฟ้าไว้สำหรับนั่งดูทีวี ด้านหลังมีโต๊ะรับประทานอาหารไม้กับเก้าอี้โครงเหล็กแนวอินดัสเตรียลเท่ ๆ บริเวณนี้มีประตูบานเลื่อนเปิดรับวิวและลมจากบนชั้นสูงนี้ได้ไกลมาก
ผนังด้านหลังโต๊ะทานอาหารเป็นแผงก่ออิฐโชว์แนว ติดตั้งท่อเหล็กสำหรับใช้เป็นชั้นหนังสือแนว ๆ บริเวณริมหน้าต่างบิ๊วอิน Window Seat วางหมอนอิงนุ่ม ๆ เอาไว้นอนเล่นในวันว่าง
ในบริเวณนี้มีเคาน์เตอร์ครัวสีโทนดำมีไอสแลนด์สำหรับเตรียมอาหารขนาดใหญ่ เพิ่มโคมไฟไว้กลางเคาน์เตอร์ช่วยให้มีแสงสว่างมากขึ้น
สำหรับภายในห้องนอนจะตกแต่งด้วยสีสันอ่อนโยนลงค่ะ ผนังห้องก่ออิฐโชว์แนวทาสีขาว เลือกใช้หัวเตียงบุผ้านุ่ม ๆ ลายดอกไม้สีสดแนววินเทจ เครื่องนอนและเฟอร์นิเจอร์สีสันสวยบรรยากาศนุ่มสบายน่านอนมากขึ้น
แถมยังแยกห้องแต่งตัว Walk-in Closet ไว้ด้วยสีชมพูหวาน มีชั้นแขวนเสื้อแบบบิ๊วอินและตู้เก็บของเหลือเฟือเลยทีเดียวค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ