อพาร์ทเม้นท์โมเดิร์นของครอบครัวรักเสียงเพลงจาก Nomadas


เอาอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งในแนวโมเดิร์นสวยๆ มาฝากค่ะ โดยอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ออกแบบโดย Nomadas ตามความต้องการของเจ้าของห้องและครอบครัวว่าต้องการให้คงคอนเซปต์ของความรักในเสียงเพลงไว้ ในขณะที่ก็ต้องออกแบบมาให้สดใสเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กด้วย ซับซ้อนขนาดนี้ดีไซเนอร์จะออกแบบมาได้ยังไงกันน้อ ว่าแล้วเรามาชมกันเลยนะคะ
อพาร์ทเม้นท์หลังนี้มีขนาดกว้างขวางเลยทีเดียวค่ะ ประกอบไปด้วยห้องนอน 5 ห้องและห้องโถงขนาดใหญ่ พื้นที่กว่าร้อยตารางเมตรกันเลย เมื่อแรกเดินเข้ามาในห้องก็จะพบกับส่วนของห้องโถงก่อนเลยค่ะ บริเวณนี้จัดวางแกรนด์เปียโนเอาไว้กลางห้อง พร้อมโต๊ะด้านข้างสำหรับผู้ที่เข้ามาร่วมฟังหรือสำหรับครูสอนเปียโน ตกแต่งด้วยไม้ทั้งผนังและเพดานเป็นระแนงตีห่าง สวยโปร่งโมเดิร์นทีเดียว
ถัดเข้ามาด้านในจะเป็นส่วนของโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ จุดคนได้กว่า 12 ที่นั่งด้วยกัน ใกล้เคียงกันเป็นห้องครัวที่มีไอสแลนด์สำหรับเตรียมอาหารหน้าท๊อปปูหินสีโทนเทาสุดหรู กับเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด โซนนี้ปูพื้นด้วยหินสีโทนขาวสว่างสะท้อนแสงงดงาม
ใกล้เคียงกันมีมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนดูทีวี ถึง 2 แห่ง สามารถแยกโซนสำหรับต้อนรับแขกได้
ห้องน้ำในบ้านตกแต่งผนังและประตูด้วยหน้าบานไม้ลูกฟักกระจก เข้าชุดกันดีกับเคาน์เตอร์ซิงค์ไม้สวย ๆ อีกเช่นกัน มีกระจกเงาบานใหญ่ทำให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วย
ในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้องค่ะ แยกเป็นส่วนของแม่บ้านหนึ่งห้อง และสำหรับสมาชิกในบ้านอีก 3 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งสีสันสดใสตามวัยของเจ้าของ ห้องนอนเด็กสาวตกแต่งโทนสีชมพูม่วง เลือกใช้เครื่องนอนระบายสีขาวหวาน ห้องเด็กชายสีสันสดใสจากผนังด้านหลังเตียงและเครื่องนอนสีแดง-น้ำเงิน ทั้งสองห้องมีโต๊ะอ่านหนังสืออยู่ริมหน้าต่างสมกับเป็นห้องนอนเด็ก จะเห็นได้ว่ากว้างขวางและสวยสดใสตามที่เจ้าของบ้านปรารถนาทุกประการเลยนะคะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ