บ้านโครงสร้างเหล็กผสมเมทัลชี้ทสีขาวสวยสว่าง


บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวยโมเดิร์นไม่เบาค่ะ เหมาะสำหรับคนที่อยากได้บ้านที่สร้างได้เสร็จอย่างรวดเร็ว แล้วยังเหมาะสำหรับออฟฟิศหรือโฮมออฟฟิศอีกด้วยนะคะ ออกแบบโดย Weachter Architecture ส่วนรายละเอียดที่เหลือจะเป็นอย่างไร เรามาชมกันต่อเลยนะคะ
บ้านหลังนี้ขึ้นรูปเป็นบ้านโครงสร้างเหล็ก ซึ่งหากมองจากแปลนแล้วจะพบว่ามีหน้าตัดเป็นรูปทรงห้าเหลี่ยมค่ะ เป็นบ้านสองชั้นที่ผนังภายนอกตกแต่งด้วยแผ่นเมทัลชี้ทย้ำลอนสีขาว ติดตั้งผนังและประตูหน้าต่างกระจกบางส่วน ทำให้บ้านดูโปร่งมากขึ้น ภายในก็พลอยรับแสงสว่างได้มากขึ้นไปด้วย ในส่วนของรั้วบ้านออกแบบเป็นรั้วไม้ตีในแนวนอน ส่วนฐานล่างเป็นคอนกรีตเปลือยผิว ดูมินิมัลดี
สำหรับภายในบ้านนั้น ตกแต่งแนวลอฟท์ผสมมินิมัลค่ะ พื้นบ้านเป็นผิวปูนขัดมันเรียบ ตีเส้นไว้เป็นระยะกันแตกร้าว ชั้นล่างออกแบบให้ห้องโถงเป็นทั้งห้องนั่งเล่น รับประทานอาหาร มีห้องครัวและห้องน้ำอยู่คนละมุมบ้านกัน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว-เทา แซมไม้เพิ่มความอบอุ่นและ Texture ที่หลากหลาย
ส่วนชั้นบนจะปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ดูสวยเนียนเลยเชียว แบ่งออกเป็นสามห้องนอนด้วยกัน ทุกห้องจะมาพร้อมห้องน้ำ และ Walk-in Closet ในห้องด้วย สะดวกสบายมากเลยเชียวค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ