3 อพาร์ทเม้นท์โมเดิร์นเทรนดี้ สีสันสดจัด


วันนี้พาคุณผู้อ่านมาชมอพาร์ทเม้นท์ถึงสามห้องในบทความเดียวเลยค่ะ สวยต่างสไตล์แต่หรูรับประกันได้เลยทุกห้อง มาเริ่มที่ห้องแรกกันเลยนะคะ
สำหรับห้องแรกนี่สีสันสดจัดจ้าน ให้อารมณ์แบบอิโรติกนิด ๆ ด้วยโซฟาโทนสีม่วง-แดง กลางห้องนั่งเล่น ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นในห้องสีจืด ๆ ห้องนี้ บริเวณเดียวกันนี้ยังเป็นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวสว่าง ๆ อีกด้วย แยกห้องทำงานสวย ๆ ไว้อีกห้องต่างหาก สวยเด่นด้วยโคมไฟสีเมทัลลิค ส่วนห้องนอนและห้องน้ำตกแต่งด้วยไม้สีสันอบอุ่นอ่อนโยน ทำให้บ้านมีอารมณ์ซอฟท์ขึ้น น่าพักผ่อนมากขึ้น
ส่วนห้องที่สองจะเลือกใช้สีเข้มขึ้น บรรยากาศสงบเยือกเย็นและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ในขณะที่ก็หรูหราขึ้นอีกด้วย ห้องนั่งเล่นเลือกใช้โซฟาสีเขียวกลาง ๆ โดดเด่นขึ้นจากผนังด้านหลังที่เป็นผนังสีทึบเข้ม นอกจากนี้ยังนำเอาสีสันของไม้ทั้งสีอ่อนและสีเข้มมาตกแต่งแซมให้บรรยากาศน่าอยู่ขึ้นอีก ห้องนอนและห้องน้ำสีสันเยือกเย็น เน้นพื้นผิวสวย ๆ ของหินและพรมรวมไปถึงผ้าสวยหรู เป็นห้องสไตล์ทันสมัยที่แนมความหรูไว้อย่างลงตัวเลยค่ะ
และห้องที่สามนี้จะเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งอารมณ์นุ่มนวลแบบผู้หญิงมากขึ้นค่ะ เน้นความสว่างโปร่งแทบทุกมุมบ้าน อย่างในห้องนั่งเล่นนั้น ติดตั้งผนังกระจกเต็มแผง เลือกใช้โซฟาสีม่วงเซ็กซี่ชุดใหญ่กลางห้อง ส่วนห้องนอนก็กว้างโปร่งคุมโทนการตกแต่งสีขาวและสีครีมจากเนื้อไม้เป็นหลัก สวยเรียบเนียน จนคุณผู้หญิงหลายท่านต้องชื่นชอบแน่ ๆ เลยเชียว

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ