บ้านลอฟท์สุดหรูบน Beverly Hills ของ James Goldstein


หนนี้พาคุณผู้อ่านมาชมบ้านสุดหรู ชีวิตสุดชิคกันบ้างค่ะ หลังนี้อยู่บนเนินเขาใน Beverly Hills สหรัฐอเมริกา ความหรูหราคงไม่ต้องพูดถึง และแน่นอนว่าบ้านหลังนี้มากับไอเดียเจ๋ง ๆ เท่ ๆ อีกหลายมุมเลยด้วย ว่าแล้วมาชมกันเลยดีกว่าค่ะ
บ้านหลังนี้เป็นของ James Goldstein ค่ะ ทำเลของบ้านก็เจ๋งมากเลย อยู่บนเนินเขาที่เปิดรับวิวของเมืองด้านล่างได้แบบเต็มตา ราวกับบ้านทั้งหลังลอยบนอยู่เนินเขา ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เปลือยโครงสร้างหลังคาแบบวาฟฟเฟิลขนาดใหญ่ ออกแบบให้มีห้องนอนผนังกระจกเหมือนแหลมยื่นออกไปบนเหว
ในบ้านมีพื้นที่พักผ่อนสุดหรู มาพร้อมสระว่ายน้ำในตัวด้วย บริเวณนี้ก็ออกแบบให้เป็นผนังกระจกใสแผงใหญ่ มาพร้อมเคาน์เตอร์บาร์ริมสระน้ำขนาดใหญ่ เหนือบริเวณโต๊ะรับประทานอาหารเจาะช่องไว้บนเพดานเป็นสกายไล้ท์รับแสงสว่างได้
เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์นเรโทร ซึ่งตรงกับยุคที่บ้านหลังนี้ถูกปลูกสร้างขึ้นมา สวยเนี๊ยบ แล้วยังออกแบบมาได้เก๋หรูไม่เหมือนใคร สมกับเป็นบ้านบน Beverly Hills เสียจริง ๆ เลยนะคะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ