รีโนเวทอพาร์ทเม้นท์แนว Remix ในเมือง Turin โดย UdA Architetti


วันนี้พาคุณผู้อ่านมาชมไอเดียการรีโนเวทอพาร์ทเม้นท์เก่ากันค่ะ เผื่อจะได้นำเอาไอเดียไปลองปรับใช้กับบ้านหรือคอนโดของคุณกันบ้าง ลองมาชมกันเลยนะคะ
สำหรับอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้นั้น สร้างไว้ตั้งแต่ราวปี 1935-1937 ใจกลางเมืองตูริน แล้วค่ะ อายุอานามก็ปาเข้าไปกว่า 70 ปีเข้าไปแล้ว แต่ด้วยความที่โครงสร้างอาคารยังแข็งแรงอยู่ จึงได้ถูกปรับปรุงให้น่าอยู่และทันสมัยมากขึ้นเมื่อตกมาถึงมือของเจ้าของคนปัจจุบัน และล่าสุดห้องชุดนี้ก็ถูกปรับปรุงใหม่อีกครั้งโดย Marcante-Testa หรือ UdA Architetti ลบภาพอพาร์ทเม้นท์เก่าโทรมลง กลายเป็นที่พักสุดชิคสไตล์ Remix โดดเด่นไม่แพ้ใครกันเลย
การตกแต่งภายในจะเน้นการนำวัสดุที่มีพื้นผิวเรียบเนียนและรูปทรงเพรียวบางเข้ามาตกแต่ง รวมกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีสดค่ะ พื้นห้องถูกขัดเสียใหม่ให้สดใสมากขึ้น ห้องนั่งเล่นกลางบ้านจัดวางโซฟาสีน้ำตาลไว้พรมกับพรมสีเขียวและสีมัสตาร์ด มีโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ในบริเวณเดียวกันนี้ด้วย เหนือโต๊ะห้อยแชนเดอร์เลียแนวโมเดิร์น
ห้องนอนสวยด้วยเส้นสายของโครงสีแดงบริเวณหัวนอน แต่นุ่มนวลด้วยสีสันของเครื่องนอนอบอุ่น ห้องน้ำหวานด้วยสุขภัณฑ์โทนสีพาสเทล กับกระเบื้องกรุผนังสีครีมนุ่ม ๆ เป็นอีกดีไซน์ที่เชื่อได้ว่าคุณผู้อ่านจะสามารถนำไปดัดแปลงใช้ได้อีกมากเลยทีเดียวค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ