อพาร์ทเม้นท์ใน Trocadero สวยหรูสไตล์ฝรั่งเศสจาก Rodolphe Parente


พาคุณผู้อ่านมาชมอพาร์ทเม้นท์สุดหรูในประเทศฝรั่งเศสค่ะ โดยที่นี่อยู่ในย่าน Trocadero ใกล้หอไอเฟลจนสามารถมองเห็นได้จากหน้าต่างห้องกันเลย ตัวอพาร์ทเม้นท์คงเอกลักษณ์คลาสสิกเอาไว้ ในขณะที่ก็ออกแบบผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นเรโทรได้อย่างลงตัว สวยมากมายทุกมุมกันเลยค่ะ
อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มีพื้นที่กว่า 350 ตารางเมตรค่ะ เหมาทั้งชั้นกันเลย เป็นผลงานการออกแบบของ Rodolphe Parente โดยออกแบบผสมผสานศิลปกรรมในยุคศตวรรษที่ 18 ทั้งคิ้วบัวบนผนัง,เพดาน เตาผิงแบบโบราณ มีกลิ่นอายของสไตล์จีนอยู่นิด ๆ ลงตัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ
อย่างที่คุณได้เห็นในห้องครัวและห้องรับประทานอาหารนั้น สีสันนุ่มนวลหรูหรา ด้วยพื้นไม้สีอ่อน กับเคาน์เตอร์ครัวหินอ่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ผิวทองเหลืองขัดด้าน มีเพดานตกแต่งด้วยคิ้วบัวเป็นลายรวงผึ้ง ถัดเข้าไปอีกห้องจะเป็นห้องนั่งเล่น ที่สามารถต้อนรับแขกได้ จัดวางเฟอร์นิเจอร์เส้นสายเพรียวบางสุดเท่
ห้องทำงานบรรยากาศหวานขึ้นด้วยโคมไฟและแจกันโทนสีชมพูบนโต๊ะ ในห้องนอนหรูหราด้วยเครื่องนอนโทนสีเทา แต่งแซมด้วยเส้นทองเหลืองดูหรูหรา แทบทุกห้องดีไซน์กลมกลืนกัน สวยมีสไตล์สมกับเป็นที่พักอาศัยกลางกรุงปารีสเสียจริง ๆ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ