แต่งคอนโดด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินไม้อัด สวยฮิป ราคาไม่แพง


ส่วนใหญ่แล้วคนที่ทำงานในเมืองมักจะอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์ เพราะมีความสะดวกมากกว่า และได้อยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจใจกลางเมืองมากกว่าด้วย บางคนก็ลงทุนซื้อหาคอนโดมิเนียมไว้เป็นเจ้าของเลย วันนี้เราจะนำเอาไอเดียการตกแต่งคอนโดมิเนียมที่สวยเรียบแบบง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ มาชมกัน
คอนโดมิเนียมแห่งนี้มีลักษณะเป็นห้องแบบ Duplex หรือห้องสองชั้นในยูนิตเดียว อยู่ในเมือง Madrid ประเทศสเปน โดยได้ดีไซน์เนอร์จาก BUJ+COLÓN Arquitectos มาช่วยดูแลในเรื่องของการตกแต่งภายใน
สำหรับไอเดียการตกแต่งห้องนี้จะเป็นการนำเอาเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินมาตกแต่งค่ะ โดยเฟอร์นิเจอร์ชุดแรกนั้น จะมีขนาดใหญ่ที่สุดในห้อง เป็นโมดูลซึ่งประกอบไปด้วยโครงสร้างของบันไดขึ้นสู่ชั้นสอง มีตู้เก็บของและชั้นวางหนังสือในตัว รวมทั้งยังเป็นซุ้มประตูเข้าสู่ห้องนอนด้านในด้วย
อีกจุดนั้นจะบิ๊วอินเป็นช่องประตูเหมือนกันค่ะ แต่จะอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ เป็นทั้งประตูห้องน้ำและตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของไปด้วยในตัว
สำหรับชิ้นสุดท้ายจะเป็นเคาน์เตอร์เตรียมอาหารหรือไอสแลนด์ในห้องครัวนั่นเอง
ทั้งสามชุดนั้นตกแต่งด้วยไม้อัดสีบีชเรียบ ๆ กับลามิเนตสีขาวค่ะ เข้ากันได้ดีกับพื้นลามิเนตที่ปูอยู่ในคอนโดทั้งห้อง แม้ห้องจะมีขนาดไม่ใหญ่โตเท่าไร แต่ด้วยการออกแบบให้มีหน้าต่างขนาดใหญ่ จึงช่วยให้ห้องดูสว่างและกว้างน่าอยู่ขึ้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ห้องจึงกว้างขวางน่าอยู่ สามารถรองรับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 2-3 คนได้สบายเลยทีเดียวค่ะ

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ