ไอเดียเทพื้นรอบๆบ้าน แต่อยากจ้างรถเทปูน ให้งานเสร็จไว ไม่เลอะเทอะ


พื้นบริเวณรอบๆบ้าน หลังบ้าน ไม่อยากเลอะ ไม่ชอบให้คนงานอยู่บ้านนาน ๆ
ปัญหาที่เจ้าของบ้านพอจะเจอบ่อยๆเวลาที่อยากต่อเติม หรือเทพื้นรอบๆบ้าน เช่น เทพื้นครัวหลังบ้าน หรือทำลานซักล้างอเนกประสงค์ แต่ว่าที่บ้านมีข้อจำกัดและข้อกังวลหลายอย่าง ในเรื่องพื้นที่ทางเดินแคบ ทำให้ไม่สะดวกในการขนย้าย, กลัวช่างทำบ้านเลอะ, กลัวมีปัญหากับเพื่อนบ้าน, อยากใช้เวลาในการก่อสร้างไม่นาน, กังวลเรื่องความปลอดภัยจากคนงาน เรามาลองดูกันว่าจะมีไอเดียไหนบ้างที่ช่วยเราแก้ปัญหาได้บ้าง

ใช้คนขนปูนแบบนี้ ไหวหรอ?
หลายๆบ้านมีพื้นที่ทางเดินแคบ ทำให้การลำเลียงปูนโดยใช้ถังหรือรถเข็นปูนไม่สะดวก ทำให้ขนปูนแล้วหกเลอะเทอะ เรามาลองดูวิธีการแก้ปัญหาโดยใช้บริการรถปั๊มคอนกรีต ซึ่งหน้างานที่เราขอเข้าไปดูนั้น เจ้าของบ้านเลือกใช้บริการรถ Easy pump ของ CPAC สำหรับ ลำเลียงปูนคอนกรีต มาพร้อมรถโม่เล็ก คอนกรีตที่ใช้เป็นคอนกรีต Superplus ดูเป็นบริการที่ทันสมัยและพรีเมียมดีจริงๆ

ข้อดีของการเลือกใช้บริการรถ Easy pump นั้น ทำให้บ้านที่มีพื้นที่ทางเดินแคบไม่เป็นปัญหา เพราะใช้ท่อยางลำเลียงคอนกรีต ไปหลังบ้าน มีบริการพิเศษ ทีมงานถือท่อ คอยเทคอนกรีตให้ด้วย แถมคอนกรีตก็ไม่หกเลอะเทอะ

บริการนี้ เน้นความสะอาด ทั้งส่วนถนน และบริเวณบ้าน

บริการรถ Easy pump พร้อมรถโม่ CPAC ทำให้ไม่ต้องมีกองหินกองทราย เกะกะบริเวณบ้าน บ้านไม่เลอะเทอะ

คอนกรีต Super Plus เป็นคอนกรีตคุณภาพ ได้มาตรฐาน

ท่อลำเลียงคอนกรีต ท่อนี้จะเป็นท่อยาง ทีมงานจะเอาผ้ามาห่อกันเลอะอีกด้วย มียางรถยนต์มาวางรองท่ออีก คิดว่าเป็นการระวังไม่ให้พื้นเปื้อน

ทีมงานดูมีมาตรฐาน แต่งชุดสีฟ้าทั้งทีม ใส่ safety ครบถ้วน

มีระบบ safety เตือนคนสัญจรไปมาให้ระวัง รถคันเล็กทำให้ไม่ขวางการจราจรมากนัก ใช้คนงานไม่เยอะ งานเสร็จเร็ว ทำให้ลดปัญหาสร้างความรำคาญกับเพื่อนบ้านไปได้เยอะมาก

สะอาด เสร็จไว งานดี สะดวกกว่าที่คิด
ประหยัดเวลา งานเสร็จไว ตอนแรกนึกว่าจะมาทำกันหลายวันหลายชั่วโมง นี่ 2 ชม. ก็เรียบร้อยละ

บริการรถ Easy pump เน้นตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่พื้นที่แคบ ต้องการบริการที่ทำงานรวดเร็วเสร็จไว สะอาด ได้มาตรฐาน นับได้ว่าเป็นบริการที่ช่วยให้อุ่นใจและสะดวกในการต่อเติมบ้านเรา
สำหรับเจ้าของบ้านที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Call Center 02-555-5555 FB https://www.facebook.com/cpacthailand

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ