ไอเดียหาคอนโด ห้องเช่า ตกแต่งสวย ได้ง่ายๆ ด้วย App Rent Express


กล่าวถึงที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะซื้อหรือเช่า เราก็อยากจะได้ห้องที่สวยๆ เดินทางสะดวกอยู่แล้วล่ะเน๊อะ หลายๆครั้งที่เราอาจจะต้องห่างจากบ้าน มาอาศัยที่อื่น ไม่รู้จะหาข้อมูลเช่าห้องต่างๆจากที่ไหน วันนี้เรามีตัวช่วยมาบอกค่ะ นั่นก็คือ Rent Express แอปพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับค้นหาห้องเช่า คอนโด แบบง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

ดียังไงล่ะ
เปรียบง่ายๆ ก็เหมือนแอปหาโรงแรมเวลาเราไปเที่ยวนี่แหละ ใช้ง่ายเหมือนกัน แต่แอปนี้จะเน้นเฉพาะข้อมูลสำหรับหาห้องเช่า คอนโด โดยเฉพาะ ดังนั้นตัวแอปเลยมีตัวช่วยให้เราค้นหาห้องที่ถูกใจเรา เช่น ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้ย่านธุรกิจการ ใกล้ห้างใจกลางเมือง ในกรุงเทพ

ใช้ง่ายมั้ย
เท่าที่ลองก็ใช้ง่ายอยู่นะคะ เรียกว่าจิ้มเป็นเจอเลยดีกว่า งั้นลองมาดูฟังชั่นว่าทำอะไรได้บ้างกันค่ะ

พอโหลดมาแล้วจะมีปุ่มการใช้งาน 3 แบบ โดยหน้าแรกก็จะเป็นรายการห้อง สามารถเลื่อนขึ้น-ลง กดเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ได้เลยค่ะ
ส่วนที่เป็นไฮไลท์ก็จะเป็นการค้นหาตามแผนที่ได้ โดยจะสามารถกรองข้อมูลตามแนวรถไฟฟ้า, รถไฟฟ้าใต้ดิน,ห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา, มหาวิทยาลัยต่างๆ แล้วลากๆ วงๆ จิ้มๆ ในพื้นที่ ที่เราต้องการ ซึ่งจะสะดวกมากในการค้นหาห้องเช่าใกล้ๆ ที่เรียนหรือที่ทำงาน
ส่วนปุ่ม Search จะเป็นการค้นหาตามเงื่อนไขต่างๆที่เราสนใจ เช่น ราคา, มัดจำ, จำนวนห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
นอกจากนี้ถ้าคุณมีห้องเช่า หรือคอนโด อยากจะปล่อยเช่า ก็สามารถลงประกาศได้เช่นกัน เพียงแค่กรอกข้อมูลของห้องเช่า หรือคอนโด ให้ครบถ้วนตาม 3 ขั้นตอนด้านล่างก็สามารถลงประกาศ ห้องพักได้แล้วจ้า

ขั้นตอนที่ 1 เป็นการระบุชื่อห้อง, เบอร์โทรสำหรับติดต่อ, ค่าเช่า, มัดจำ,ขนาดห้อง, พิกัดแผนที่

ขั้นตอนที่ 2 เลือกประเภทของห้อง รวมถึงการเพิ่มรูปถ่ายของห้อง โดยจะเลือกจากคลังภาพหรือถ่ายใหม่เลยก้อได้จ้า

ขั้นตอนที่ 3 เลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกห้องเราได้ง่ายขึ้น เสร็จแล้วก็กด upload เพื่อแสดงรายการห้องของคุณในแอป rent express ได้เลย
ก็ถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ สำหรับคนที่ต้อการหาห้องเช้าและปล่อยห้องโดยเฉพาะ ใครสนใจก็ลองไปโหลดมาใช้กันได้ หรือสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ website และ เพจของทีมแอพได้เลยจ้า

Website: https://www.rentexpress.co.th/home-thai
Facebook: https://www.facebook.com/rentexpressthailand

กรุณา ล็อคอินเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนที่จะโพสต์ความคิดเห็น

เราเป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับค้นหาไอเดีย แบบห้อง ของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง ช่าง และผู้ให้บริการด้านต่างๆ ที่มีราคาเหมาะสม ใกล้บ้านคุณ

ช่องทางอื่นๆ